nha mau sunshine diamond river

Dự án Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Dự án Sunshine Diamond River có gì nổi trội? Đây là vấn đề cần được phân tích chính xác để có thể để thấy được nhưng yếu tố tiềm năng của dự án bất động sản đắt giá tại khu vực phường Phú Thuận, Quận 7.

Tổng hợp những điểm nổi bật của dự án Quận 7 và Sunshine Diamond River giá dưới góc nhìn của Lê Đình Phong sẽ phần nào đó giúp ích thấy được những điểm nổi bật của dự án này để đưa ra phương án đầu tư chính xác.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Sunshine Diamond River Quận 7 với một tổ hợp gồm 4.000 sản phẩm căn hộ hiện nay là một trong những sản phẩm mang tính thương hiệu của tập đoàn Sunshine group tại thị trường bất động sản Quận 7.

quy mo sunshine venicia

Dự án khu đô thị sinh thái với tiêu chuẩn quốc tế được triển khai xây dựng với rất nhiều điểm nhấn nổi bật mà theo góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong một trong những thành viên có nhiều kinh nghiệm về tư vấn các dự án bất động sản.

Sunshine Diamond River đến từ tập đoàn Sunshine group sau khi triển khai thành công dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đầu năm 2019. Với thương hiệu nổi tiếng từ chủ đầu tư Sunshine group nhanh chóng mang tên tuổi của dự án căn hộ Quận 7 tiến xa hơn vươn ra thị trường trong nước để thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River

Dự án chung cư Sunshine Diamond Quận 7 là một trong những dự án có diện tích thiết kế rất ấn tượng với hơn 11 hecta nằm tại mặt tiền đường Đào Trí. Với tiêu chuẩn thiết kế của một khu dân cư cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện tại thì dự án này sẽ bàn giao toàn bộ nội thất được nhập khẩu từ Ý với chất lượng cao và đầy đủ các tiện nghi. Chung cu quan 7 với các căn hộ có thiết kế đa dạng về diện tích và có từ 1 đến 3 phòng ngủ là một trong những yếu tố để nhiều khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

nha mau sunshine diamond river

Du an Sunshine Diamond River với hệ thống tiện ích đồng bộ và với số lượng lớn sẽ có thể đáp ứng tất cả như: sinh hoạt gia đình đến vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng của hơn 4000 hộ gia đình tại đây. Can ho quan 7 được đầu tư phát triển với nhiều tiện nghi cao cấp xây dựng bên trong khu vực quy hoạch dự án Sunshine Diamond River. Bên cạnh đó, tiện ích ngoài khu liền kề với dự án Sunshine Diamond River cũng là một trong những thế mạnh và vị trí dự án này đang sở hữu.

Chung cư Quận 7 sở hữu vị trí đẹp với khả năng kết nối giao thông mạnh mẽ với tuyến đường Đào Trí và nhiều tuyến đường nổi tiếng khác của Quận 7. Người dân khi lựa chọn sống tại căn hộ Quận 7 sẽ có thể kết nối nhanh đến khu đô thị Thủ Thiêm thông qua cầu Thủ Thiêm 4. Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng tầm chưa đầy 10 phút. Công viên Mũi Đèn Đỏ với khoảng cách trung bình khoảng 5 phút di chuyển.

Giá bán Sunshine Diamond River năm 2020 chính thức công bố tại thị trường bất động sản Quận 7 từ 53 đến 63 triệu/m2. Đây là một mức giá rất ấn tượng mà Lê Đình Phong cũng như nhiều người khi biết về giá bán chính thức từ chủ đầu tư Sunshine group Công bộ gần đây. Mức giá mà căn hộ mới tại Quận 7 đưa ra có thể nói rằng có sức cạnh tranh lớn với các dự án cùng thời điểm và trong khu vực hiện nay.

Đầu tư bất động sản với nhu cầu mua căn hộ để ở và cho thuê căn hộ tại Quận 7 thì theo tư vấn của Le Dinh Phong, Quý khách sẽ nên tham khảo nhanh dự án mới của sơn Spec có lúc năm 2020 tại đường Đào Trí. Sunshine Diamond River Quan 7 với những thông tin xoay quanh dự án bất động sản tại Quận 7 sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết mới tiếp theo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.