Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động do đơn vị gì?

Tập đoàn điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong số những yếu tố minh chứng thương hiệu và đẳng cấp của dự án này. Với công ty điều phối đáng tin cậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang đến 1 resort cực kỳ tuyệt vời dành cho những du khách trong nước và quốc tế http://bit.ly/2qKKSZ3, song song đó cũng đem lại cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận nhiều hiếm thấy trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi tập đoàn gì?

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa hội tụ của các đơn vị, đối tác hàng đầu thế giới như: Cấu trúc ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Cấu trúc nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế quang cảnh Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ hình ảnh “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là 1 dấunhấn khác biệt, một tuyệt tác không thể bỏ lỡ cho mọi khách du lịch đến với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hỗ trợ khá đa dạng dịch vụ tân tiến, đẳng cấp, thượng lưu.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong các tập đoàn dẫn đầu về điều phối khách sạn, được vận hành theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là tập đoàn đang hoạt động với quy mô toàn cầu, đang điều phối hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Đối với những hạng thượng lưu, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang vận hành trên 8 khách sạn 5 sao ở 3 thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự điều phối chuyên nghiệp của đơn vị này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm.

Với những cam kết chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức phát sinh lợi tức lớn, thì đây thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong các bãi biển đẹp nhất với tiềm năng tiến triển cực đáng mong chờ trong tương lại tới. Rõ ràng với uy tín của công ty vận hành và sự đầu tư hoành tráng, mang tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến khách du lịch và giới đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vô dự án này. Đây cũng là một cơ sở hỗ trợ nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng muốn một lần đến Phú Quốc tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, sang trọng, đầy đủ tiện nghi đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung chuyển mình hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *