phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và địa điểm chiến lược

Với bất cứ dự án bất động sản nào thì địa điểm chiến lược luôn luôn đóng một vai trò rất quan trọng, vị trí chiến lược của công trình sẽ góp 1 phần không nhỏ vào sự thắng lợi của dự án và thu hút được nhiều nhà đầu tư, khách hàng chọn lựa công trình hơn. Và vị trí của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã phần nào đem tới phong phú dấu ấn rất nổi bật, ấn tượng và thu hút cho dự án bất động sản resort này chi tiết dự án cập nhật tại đây : http://bit.ly/2q5w7nu

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật chi tiết dự án tại đây.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự kết hợp giữa mô hình tối đa với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại bờ biển Phú Quốc là những điểm trước hết tạo ra tiềm năng gia tăng giá và sinh lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng đỉnh cao với nền khí hậu ôn hòa và gần như không có bão. Bên cạnh đó, chính sách đầu tư ở Phú Quốc được mở rộng và thoáng hơn tạo thành cơ hội đầu tư nhiều hơn ở vùng đất kim cương này. Chính vì nằm trên đảo Phú Quốc và ở một bãi biển đặc biệt xinh đẹp thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay tiềm năng to lớn trong việc hút rất nhiều du khách đến thư giãn, nghỉ ngơi. Lượng khách du lịch tới Phú Quốc mỗi năm không ngừng tăng nên cũng hứa hẹn sức hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể hạ nhiệt được.

Với vô vàn ưu thế sinh lợi nhuận khủng, ấy vậy mà, chỉ cần 1 lượng vốn nhẹ, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi những căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì hiện nay Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chánh mà nhà đầu tư đang gặp phải. Những năm gần đây, lượng du khách tới với đảo Ngọc thường tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước những khu du lịch trên toàn quốc. Điều này có thể cho thấy tiềm năng du lịch cực lớn cũng như công suất mướn phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu các con số đó chưa đủ chinh phục, những đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là phương pháp an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ tìm khách mướn Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì căn hộ mà vẫn được hưởng nguồn lợi nhuận an nhàn và ổn định.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao xem thêm những thông tin dự án mới nhất.

Nhất là, khi đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm. Sẽ không có gì tuyệt đỉnh hơn khi đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình mà không cần phải lo lắng tìm kiếm nơi ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau. Điều này thực sự cũng đặc biệt hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư đáng tin cậy cũng như thắng lợi vang dội của các Condotel đi trước thì chắc rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ tiếp nối thành công do địa điểm chiến lược rất đắc địa của nó.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *