Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng tăng giá

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Du an Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất bởi những cam kết về lợi tức và lợi ích cho nhà đầu tư, Xem ngay có thể nhắc đến như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể tới đó chính là khả năng nâng cao giá của dự án giá bán intercontinental phú quốc, được trông đợi còn mang lại nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

Dự án van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân. http://vanphucriversidecity.today/ gần một nửa diện tích của khu đô thị vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm vì rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có thể loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đó là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu những xu hướng và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên thế giới.

Ngoài những nguyên do đem tới sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Khả năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm lực phát triển, xu hướng tăng rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nhân tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại giai đoạn hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án hiếm có này. Trong thời gian tới sẽ được tận hưởng các ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có thể tăng lên cao và ổn định vì dự án này chứa khá nhiều đặc tính nổi bật.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *