Dự án New City view sông tuyệt đẹp sát công viên vận hành 5 sao

Can ho New City view sông tuyệt đẹp, tầm nhìn thoáng đồng bộ tiện ích. Dự án an ninh khép kín, vị trí tại đường Mai Chí Thọ không gian thanh bình. Căn hộ dự án New City căn hộ biệt lập, thuộc quận 2 khu Bình Khánh sát công viên. Thiết kế của căn hộ New City hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Căn hộ dự án New City căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư Công ty Thuận Việt vận hành 5 sao. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.

Xem thêm tien ich can ho new city

Dự án New City, đồng bộ tiện ích. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp New City trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

New City Thủ Thiêm, an ninh khép kín. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp New City sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Căn hộ New City, không gian thanh bình. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Căn hộ New City có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.

Dự án New City, căn hộ biệt lập. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ New City. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ New City, căn hộ đẳng cấp. Thông tin New City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)906765092 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê căn hộ new city tại đây apartment for rent in hcmc 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *