Dự án Park Riverside quận 9 khu dân cư cao cấp

Khu dân cư Park Riverside là một dự án được đánh giá rất tiềm năng phát triển cao tăng giá cao nhất khu vực quận 9, bởi hệ thống hạ tầng giao thông cùng tiện ích công cộng ngày càng đầy đủ. Du an Park Riverside cuộc sống thư thái sau những ngày làm việc vất vả.

Ngoài ra, quý khách nên tìm hiểu thêm 2 siêu phẩm tại quận 2, dự án Diamond Island và dự án Empire City.

Xem: vi tri Diamond Island o dau

Và Tiến độ Empire City

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside Quận 9 đươc thiết kế theo phong cách Mỹ hiện đại, kết hợp với thiên nhiên và sông nước miền tây trên tổng diện tích hơn 18 hecta. Park Riverside Quận 9 được xây dựng bao gôm 300 căn nhà phố liền kề.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư MIK chăm chút cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến những dịch vụ và tiện ích cao cấp, chất lượng nhất. Với 5 sao chính vì thế nên tất cả các tiện ích ở Park Riverside Quận 9 đều được hoàn thiện hoàn chỉnh và đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, dự án Park Riverside Quận 9 như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *