simcity quan 9

Dự án SimCity phong cách sống nghĩ dưỡng

Dự án SimCity quận 9 tọa lạc tại số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9 từ vị trí dự án SimCity cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 20-30 hút di chuyển.

simcity quan 9

Dự án SimCity phong cách sống nghĩ dưỡng

Dự án SimCity tọa lạc trên số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9 https://goo.gl/TxHFSC , Hồ Chí Minh. địa thế công trình cực kỳ đắc địa, lúc tọa lạc sát cụm trung tâm hành chính quận 9. do tọa lạc với những trục giao thông trọng tâm nên cư dân an cư trên SimCity tạo thể thuận lợi tiếp cận với những tiện ích kinh doanh, vui chơi giải trí, giáo dục xung quanh bên cạnh đó thông qua đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, Vành Đai II,Nguyễn Duy Trinh, … Từ dự án SimCity người dân có thể nối kết lại những khu trung tâm: quận 2, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh đặc biệt tiện lợi, Đặc biệt hơn SimCity còn nằm với trạm dừng của Metro số 1 dự án này sẽ hoàn thành vào năm 2020 trợ giúp rút ngắn thời gian đi 1 cách hữu hiệu.
Theo phân tích của Võ Văn Thư vovanthu.com là cư dân trên đây Khách hàng sẽ được an cư trong số 1 bầu khí mát mẻ và trong lành Đối với môi trường xanh lớn làm cho Khách hàng được thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra quý khách còn được sử dựng các hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao cấp như: bể bơi đạt chuẩn, phòng tập thể hình – yoga, Spa làm đẹp công viên cây xanh siêu thị mini, trường mầm non quốc tế, khu đi bộ quanh dự án khu vui chơi, khu vực vườn nướng BBQ ngoài trời, coffe shop, Đặc biệt hơn là còn thửa hưởng giá trị an cư của khu vực đô thị thông minh smart city.

Môi trường sống tại dự án SimCity

Đối với điều kiện xanh và không khí trong lành, chỗ đây có môi trường sinh sống hoàn hảo, gần gũi Đối với tự nhiên khu công trình được kết cấu Với từng dãy nhà phố ngăn nắp kết cấu hiện đại, sang trọng phù hợp Với các căn villa lộng lẫy sang trọng. sự giao thoa và giao hòa trong số kết cấu cùng sự pha trộn các mảng xanh và tiện ích nội khu đã tạo nên một khu dân cư cao cấp vượt trôi tại khu quận 9.
công trình chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách 1 chỗ nghỉ dưỡng tuyệt vời, khi được an cư hòa mình với thiên nhiên và hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp trên đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *