Empire City và chỗ trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Điểm của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho công trình này rất nhiều lợi thế về nối kết giao thông và những tiện ích ngoại khu chung quanh Ghé thăm trang web. Nó đã đóng góp một phần không nhỏ khiến cho trị giá của Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng tăng thêm cho tới khi công trình hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án cực kỳ hoành tráng với khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của dự án bất động sản dự án Empire càng khiến địa danh này trở nên hấp dẫn hơn.

Dự án Park Riverside tọa lạc tại nút giao thông quan trọng Nút Giao Vành Đai 2 và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây Click here. Từ dự án Park Riverside quận 9 chỉ mất 12 phút về chợ Bến Thành thông qua hệ thống Cao Tốc và tương lai sẽ là hệ thống Metro.

Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền là loại sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản sở hữu các Dự án nhà phường biệt thự compound to nhỏ trên cả nước. Phân tích thêm thông tin về Jamila khang điền quận 9

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án Empire City tọa lạc ở vị thế nào trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Sài Gòn, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào hoạt động. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm thông xe nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những vùng quan trọng đã và đang được lên quy hoạch thực hiện xây dựng nhằm được hoàn thiện trong thời hạn mau nhất. Và hiện tại, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được thi công từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển men theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi bật và có phần vượt bậc các công trình khác trong cùng khu vực dựa vào các tố chất như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn thoáng đãng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại các trục đường chính yếu vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Gắn kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu dân cư tráng lệ hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế công trình Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Phức hợp thể thao & vui chơi giải trí có tầm cỡ Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án Empire City còn có tổ chức phát triển dự án nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có phong phú cửa hàng shopping và nhà hàng ăn uống trang trọng…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *