Empire City và những căn shophouse tràn đầy tiềm lực

Trong những hạng mục công trình của dự án Empire City thì việc phát triển các căn shophouse tạo được lưu ý khá nhiều bởi đây là hạng mục khá tiềm năng, Vào đây đóng góp lớn cho sự phát triển chung của dự án bất động sản Empire City. Tạm gác lại những thông tin cực sốt về tòa tháp 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết sau chúng ta hãy cùng khám phá về các giá trị của các căn shophouse ở Empire City Thu Thiem nhé!

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô to nhất mà BIM đầu cơ có tổng số vốn đầu tư hết sức to lên đến 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoại hình mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Tậu 1 Căn hộ quận 2 giá tốt, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại thị xã 2 là điều được rộng rãi các bạn để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, người dùng sở hữu thể biết thêm mọi thông tin chi tiết can dự tới Can ho quan 2 cũng như mọi một thể ích nội ngoại khu, môi trường sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

Thu Thiem Empire City

Với vị thế vàng, tiện ích sang trọng, dự án bất động sản Empire City hội tụ đa dạng thế mạnh để tạo một điều kiện đầu cơ sinh lợi cuốn hút mà chủ đầu tư sẽ khó thấy được tại Tp.HCM. Từ Empire City Tower 86, chỉ mất tầm vài phút để đi đến những điểm trung tâm của Tp.HCM như: trung tâm quận 1, khu cư dân cao cấp quận 7, những khu giải trí, trung tâm kinh tế, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Nơi này cũng được cộng đồng ngoại quốc chọn làm chỗ sinh sống dài lâu.

Không chỉ thế, ở tầng một của những tòa căn hộ đều có trung tâm mua sắm sôi động với các hình thức shophouse. Với quy mô xây dựng tương đối đủ đầy, các căn shophouse vừa hỗ trợ nhiều hình thức dịch vụ đến toàn bộ người dân, vừa đem lại giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sống ở công trình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn thế nữa, ở dự án Empire City Thủ Thiêm đơn vị đầu tư Keppel Land còn lập khối chuỗi trường học, phòng khám đa khoa quốc tế chuẩn mức năm sao, ngay trong khuôn viên khu cư dân.

Dữ liệu thống kê của CBRE cho thấy, theo quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư view ra mặt nước, con sông có thể tăng lên 15-80% so với tiến trình trước lúc xây. Với vị trí vàng nằm đối diện sông Sài Gòn, đa số người mua cho rằng mức giá thành lúc đầu của Empire City quận 2 là 1 phần nhỏ so với giá trị thực của căn hộ sau này. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền dùng đất lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ giống như khách sạn, do đó khi mua công trình Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, quý khách hàng không đơn thuần chỉ cần nắm giữ căn hộ mà còn nắm giữ cơ sở vật chất sang trọng tựa như khách sạn.

Ngoài vấn đề gia tăng giá theo thời kỳ, các căn shophouse trong dự án Empire City sẽ đem lại khả năng cho thuê nhiều tiềm lực với mức giá chung tại khu vực phía Đông luôn có mức cao trung bình khoảng 2.500 – 5.000 đô la, tậu Empire City để cho thuê được giới chuyên môn nhận định là 1 kế hoạch đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được hạn mức lãi suất duy trì. Empire City vẫn chưa được đơn vị đầu tư chính thức ra mắt, nhưng theo dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng 11 tới.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vô dự án Empire City thì ngoài các căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng rất đáng để bạn chú tâm đến và xem xét lựa chọn bởi tiềm lực của nó về sau là không hề thua kém những loại hình khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *