Gem Riverside Đất Xanh – Tiềm năng hơn hẳn các đối thủ

Đất Xanh đưa ra một vài dự án BĐS danh tiếng trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một số dự án được CDT và chính thức công bố một số căn hộ cao cấp và luôn nhận được sự phân tích cao từ những chuyên gia cũng như các khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư Đất Xanh group đang dự trù cho công bố dự án nhà đất Gem Riverside tọa lạc tại Quận 2 trong thời gian tới.
Sau đây là một số dự án nổi bật của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp bạn với sự nhìn nhận đúng đắn nhất về CĐT Đất Xanh trước khi đưa ra chọn lọc đầu tư dự án Gem Riverside Nhat Pham

ngam nhin can ho gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 giá trị vượt trội các đối thủ

Dự án nhà đất Sunview Aprtment Thủ Đức
Thứ nhất là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức sở hữu vị trí đắc địa nằm ở Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án BĐS này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ cao cấp. Diện tích của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công thi công vào tháng 7 năm 2008 . Ngày nay dự án đã được giao nhà và hiện hữu một số thủ tục căn bản.

>>> Tham khảo thêm : Đánh giá và tổng hợp các dự án căn hộ cao cấp của Pham Nhat  Tại Đây

Dự án bất động sản Sunview town Thủ Đức
đây cũng là một trong các dự án BDS chiến lược của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại tuyến đường Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án sở hữu qui mô khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng Bên cạnh 1639 căn hộ. Dự án BĐS SunView town có quy mô 46m2 – 101m2. Giai đoạn này, dự án đang ở tình trạng bàn giao.
Dự án bất động sản Opal riverside Thủ Đức
đấy là dự án nhà đất nằm ở các con phố số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức với quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ Bên cạnh tổng diện tích 65m2-98m2. Dự án này mang thế mạnh khá lớn là tọa lạc tại không gian thông thoáng và yên tĩnh.

Người đam mê tennis nên chọn dự án Gem Riverside . Dự án này có các sân tennis đạt chuẩn quốc tế với mặt cỏ hiện đại và hệ thống trang thiết bị mới nhất hiện nay .

 

Dự án BĐS Opal Garden Thủ Đức
đó là dự án bất động sản tọa lạc tại tuyến đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ qui mô gồm 4 tòa 16 tầng và ở hiện trạng đã bán. Dự án bất động sản này có ưu điểm là đi đến hệ thống giao thông tiện dụng.
Giới thiệu về dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 của CDT Đất Xanh?
đấy là dự án căn hộ cao cấp nằm ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với những tiện ích cực kỳ lớn về môi trường sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống một số trường học xung quanh. Đấy là dự án nhà đất được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một số khách mua.
mang các tài liệu trên đã giúp KH phân tích được độ danh tiếng của CĐT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc chọn lọc đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside cũng là chọn lựa sáng suốt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *