gem riverside dat xanh so huu vi tri dep mat

Gem Riverside Đất Xanh và nguyên nhân lựa chọn đầu tư

trọn vẹn khách mua cũng như một vài nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về phân khúc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ có khá nhiều dự án được công bố phân khúc nhà đất trong thời gian đầu năm 2018. Một trong những dự án tốn nhiều giấy mực cũng như lôi kéo được nhiều sự để ý nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của CDT Đất Xanh.

Gem Riverside Đất Xanh là 1 dự án tốt dành cho những NĐT vì một số lý do sau:

vị trí tiềm năng
chủ đầu tư uy tín
không gian sống chất lượng thu hút được KH

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên mới đấy, tại 1 buổi training của CĐT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đó là mức giá hoàn hảo dành cho các NĐT.

vị trí Gem Riverside Đất Xanh sở hữu tiềm năng tăng giá

-Dự án Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu dân cư Thủ Thiêm trung tâm tài chính của thành phố trong tương lai.
-Căn hộ chung cư này là 1 trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là KĐT Palm City, khu shophouse và nhà liền kề LakeView City, khu đô thị Saigon Sports City và KĐT HimLam City.
-Cùng sở hữu đây là dự án thi công khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc qui mô 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn mang khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang thi công như dự án xây dựng nút giao thông An Phú, thi công trục đường Song hành cao tốc, thi công trục đường Liên Phường, khép kín tuyến phố Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy,…

gem riverside dat xanh so huu vi tri dep mat

mang các nguồn gốc trên, giá BĐS của khu vực này sẽ tăng thêm rất cao lúc trọn vẹn một vài dự án này đồng loạt hoàn tất và bàn giao nhà cho khách mua. Bên cạnh đó, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn tất và mọi người đã nhìn thấy thì giá BDS sẽ mang một vài bước tăng giá khá đáng kể.

chủ đầu tư uy tín

Dự án Gem Riverside Đất Xanh SaleReal được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đó là cái tên quá quen thuộc với các KH và nhà đầu tư nhà đất không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành phố Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được KH cũng như nhà đâu tư phân tích cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đó là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đấy sẽ là thời cơ để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với quý khách và nhà đầu tư bất động sản.

không gian sống chất lượng

môi trường sống chất lượng chính là 1 trong các nhân tố quan trọng nhất lôi kéo được KH. Gem Riverside ngoài sở hữu môi trường sống chất lượng thì việc đi lại tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính như vậy, căn hộ cao tầng này không chỉ lôi kéo được một vài KH mua nhà mà những khách mua thuê nhà tại đấy để sinh sống dự đoán cũng sẽ rất nhiều.

Dự án Gem Riverside Quận 2 có thiết kế tương tự Châu Âu

Căn hộ Gem Riverside nơi tinh hoa hội tụ

Condotel

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *