Giá bán căn hộ Safira thông tin từ chủ đầu tư

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay là bao nhiêu? Giá bán có tăng không ?  là những câu hỏi dành được không ít sự quan tâm từ phía khách hàng tại thị trường quận 2 đối với dự án Safira.

Trước khi xem bài viết này, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án đối thủ của Safira Khang Điền tại thị trường quận 9 được các chuyên gia SaleReal tổng hợp đánh giá tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ và đưa ra những góc nhìn khách quan nhất về dự án mới Quận 9 này.

safira du an cua khang dien tai quan 9

Giá bán Safira Khang Điền như thế nào

Căn hộ Safira Khang Điền hiện nay chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng muốn đăng kí giữ chỗ. Tại Blog canhoquan9 quý khách có thể xem thêm các tin tức thị trường liên quan để có cái nhìn tổng quát và khách quan về dự án mới quận 9 này: SaleReal chia sẻ những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu hiểu mua ở và đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay giá bán căn hộ  trên thị trường quận 9 nằm ở khoảng từ 23 triệu /m2 đến 30 triệu/m2.  Đánh giá từ các chuyên gia căn hộ quận 9, giá bán dự kiến căn hộ Safira  Khang Điền sẽ ở tầm 24 -25 triệu/m2.

Tùy vào loại căn hộ có 1 phòng  2 hay 3 phòng ngủ mà giá bán có sự khác nhau. Tuy nhiên đây là mức giá chưa tính các loại phí như phí quản lý căn hộ, giúp bảo trì, và chăm sóc các hạng mục thi công tại dự án. Chi phí bãi để xe, tiền điện và tiền nước sử dụng hàng tháng của cộng động cư dân sinh sống tại đây.

nha mau du an safira

Tuy vậy, nhưng giá bán các căn hộ về phía bên kia quận 2, nhất là tại khu Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm dường như rất sôi động với nhiều tên tuổi nổi tiếng hàng đầu.

Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Hiện nay, giá bán tại căn hộ Palm Heights tại Palm City đang ở mức từ 38 triệu/m2 , Palm Garden là 40- 50 triệu/m2.  Đây đều là những hạng mục xây dựng được chủ đầu tư Keppel Land tại khu Nam Rạch Chiếc.

Tại đây cũng có sự hiện hữu của căn hộ Gem Riverside với giá bán humor ở mức từ 37 triệu/m2. Tốc độ phát triển của thị trường hiện nay đang tác động rất lớn đến giá bán căn hộ Safira  Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira  Khang Điền có tăng không?

Hiện sức nóng tại dự án quận 9 này chưa bao giờ là hạ nhiệt, thông tin dự án Safira  Khang Điền được chủ đầu tư cập nhật liên tục tại canhoquan9.today, quý khách có thể xem thêm để có cách nhìn tổng thể về những vấn đề xoay quanh dự án được chúng tôi cập nhật tại đây. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, môi trường sống tại căn hộ Khang Điền Quận 9 có gì ấn tượng.

Giá bán của căn hộ Safira  Khang Điền cũng phụ thuộc vào điều kiện môi trường cũng như tốc độ phát triển thị trường khu Đông.

Các cơ sở hạ tầng được phát triển nhanh chóng với nhiều dự án cao cấp và hiện tại  giúp kiến tạo nên những khu đô thị văn minh hiện đại.

Mạng lưới giao thông tại đây cũng được phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường lớn giá trị nghìn tỷ như song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,  Vành Đai 2, Đỗ Xuân Hợp Nguyễn Duy Trinh và hàng loạt các trục đường huyết mạch.

Nhờ đó, giá bán tại căn hộ Safira  Khang Điền sẽ có khả năng tăng lên trong 2-4 năm sắp tới.

Có thể nói căn hộ Safira  Khang Điền là nơi dừng chân đáng sống cho cộng đồng dân cư có mức thu nhập trung bình tại thị trường quận 9 mà quý khách nên xem xét lựa chọn nhất tại đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *