Giá bán căn hộ Thủ Thiêm xi có cao không

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi có cao không? Là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm về dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư GS E&C tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Sở dĩ có sự quan tâm đặc biệt này đó là nhờ dự án gây ấn tượng bởi vì vị trí tọa lạc đắc địa mà Thủ Thiêm Xi sở hữu. Các thông tin chi tiết xoay quanh vấn đề Thủ Thiêm Xi này được các chuyên gia SaleReal Team tại : canhoquan2 có bài viết đánh giá về dự án mới Thủ Thiêm này.

Vị trí tọa lạc tại phân khu chức năng số 3  tại khu đô thị Thủ Thiêm, dự án nhận được khá nhiều lời khen khi 4 mặt đều tiếp giáp với đường lộ. Đó là 1 trong những yếu tố làm nên giá trị căn hộ Thủ Thiêm Xi tại khu đô thị Thủ Thiêm.  Sau đây là các thông tin giá bán.

thu thiem xi nhung diem an tuong

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi như thế nào?

So với các dự án cao cấp có mặt tại thị trường quận 2 trong thời điểm này thì canhoquan2 Thủ Thiêm Xi được đánh giá khá cao về sự hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư công bố trên thị trường lúc này, và chúng tôi sẽ thường xuyên gửi đến quý khách những tin tức thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 những sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Giá bán Thủ Thiêm River Park, The Metropole Thủ Thiêm hay Eco Smart city , Empire City của các ông trùm danh tiếng như Vingroup, Lotte, Keppel Land, Hongkong Land, CII,… đều có giá bán trên 4500 USD/m2 đến 6200 USD/m2.

Còn với Thủ Thiêm Xi, dự án được chủ đầu tư GS E&C dự kiến sẽ tung ra thị trường với mức giá cạnh tranh từ 4000 USD/m2. Có thể thấy mức giá thấp nhất tại các căn hộ ở Thủ Thiêm Xi rẻ hơn các dự án khác đã tư 500 USD/m2.

Hơn thế nữa, dự án Thủ Thiêm Xi chỉ có tổng số căn hộ rất hạn chế, chỉ có 300 căn  với đa dạng các loại hình và diện tích phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân.

hinh anh thu thiem xi

Trong lần mở bán sắp tới thì đây là mức giá thấp nhất trong các giai đoạn.  Dự kiến , ở các giai đoạn tiếp theo, căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ có giá bán tăng từ 5-10% tùy loại, hướng view mà giá bán có sự khác nhau.

Thị trường khu đô thị Thủ Thiêm cũng phát triển rất mạnh mẽ. Khi dự án Thủ Thiêm Xi bàn giao nhà cũng chính là lúc mà cơ sở hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông tại đây được hoàn tất.

Vì vậy đầu tư cho thuê từ giai đoạn này cũng mang lại lợi nhuận với tỷ suất khá cao. Và dưới đây là 1 số gợi ý về phương thức đầu tư tại dự án này.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Đầu tư như thế nào là hợp lý tại căn hộ Thủ Thiêm Xi?

Như đã biết, lợi thế của căn hộ Thủ Thiêm Xi tính từ thời điểm này trở đi là khá tốt. Vì vậy, canhoquan2 sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển bất ngờ trong từng giai đoạn phát triển thị trường tại khu vực này. Quý khách có thể tham khảo thêm các phương thức thanh toán căn hộ cao cấp quận 2 này tại đây chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 thì những sản phẩm sau nên xem xét.

Đầu tư như thế nào là hợp lý? Đó là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt vấn đề với dự án Thủ Thiêm Xi. Với sức nóng như lúc này tại dự án thi căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ có khả năng cháy hàng.

Các thông tin xoay quanh vấn đề đầu tư cho thuê sẽ được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật tại đây, bài viết hi vọng mang lại nhiều giá trị đến quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *