cac du an xung quanh masteri parkland quan 2

Giá bán Masteri Parkland như thế nào so với các dự án xung quanh

Masteri Parkland là căn hộ cao cấp Quận 2 tiếp theo mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án mới tại Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những khách hàng đầu tư. Bài viết sau đây về dự án Masteri Parkland, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đưa ra phân tích có nên đầu tư vào dự án để quý khách tham khảo.

Video giới thiệu tổng quát dự án Masteri Parkland Quận 2:

Giá bán Masteri Parkland như thế nào so với các dự án xung quanh?

cac du an xung quanh masteri parkland quan 2

Hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Investment vẫn chưa công bố chính thức giá bán căn hộ Masteri Parkland. Tuy nhiên, theo đánh giá của đội ngũ SaleReal thì giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ dao động từ 55 triệu/m2.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán của một số dự án lân cận như:

+ Masteri Thảo Điền từ 45 triệu/m2.

+ Masteri An Phú từ 43 – 45 triệu/m2.

+ Q2 Thao Dien từ 65 triệu/m2.

+ Estella Heights từ 60 triệu/m2.

+ GateWay Thảo Điền từ 65 triệu/m2.

So sánh với giá bán của những dự án lân cận, quý khách có thể thấy rằng giá bán dự án Masteri Parkland Quận 2 là rất cạnh tranh và thích hợp dành cho những khách hàng thích đầu tư.

Masteri Parkland Quận 2 sở hữu vị trí tiềm năng

vi tri masteri quan 2

Dự án Masteri Parkland tọa lạc tại một vị trí được nhóm chuyên gia đánh giá rất tiềm năng khi sở hữu mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. Đây là quỹ đất cuối cùng được xây dựng và triển khai dự án căn hộ chung cư tại khu vực này.

Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm sát với những dự án căn hộ nổi tiếng như Masteri An Phú, GateWay Thảo Điền, Q2 Thảo Điền,… và liền kề khu đô thị Thảo Điền nổi tiếng là trung tâm vui chơi, mua sắm không chỉ của Quận 2 mà của cả thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ tầng giao thông tại khu vực xung quanh Masteri Parkland đã tương đối hoàn thiện, hệ thống tiện ích chung đầy đủ, sang trọng, hiện đại không thua kém khu đô thị lớn nào.

Đặc biệt, dự án mới của Thảo Điền Investment nằm ngay nhà ga của tuyến Metro số 1, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động cuối năm 2020.

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân xung quanh căn hộ Masteri Parkland Quận 2 rất văn minh, hiện đại bao gồm những người giàu có, doanh nhân thành đạt và rất đông người nước ngoài.

Những phương án đầu tư căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Đầu tư mua đi bán lại:

Mua đi bán lại là phương án đầu tư căn hộ Masteri Parkland được SaleReal đánh giá khả thi nhất. Với mức giá 55 triệu/m2 quý khách có thể kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể sau 2-3 năm.

Giá bán căn hộ đường Xa lộ Hà Nội sẽ tăng lên khi dự án được hoàn thiện và bàn giao. Đó cũng chính là thời điểm mà tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chính thức đưa vào hoạt động. Không chỉ giá bán của Masteri Parkland mà những dự án lân cận cũng sẽ tăng lên rất đáng kể.

Đầu tư cho thuê:

Với những yếu tố hấp dẫn như tiện ích nội khu, ngoại khu sang trọng, dễ dàng kết nối giao thông, môi trường sống trong lành thì căn hộ Masteri Parkland Quận 2 sẽ là điểm đến của những khách hàng giàu có, doanh nhân thành đạt, người nước ngoài đang làm việc tại Thảo Điền, trung tâm Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm hay những chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Với những lý do kể trên, dự án Masteri Parkland là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đầu tư. Hy vọng những thông tin từ bài viết của SaleReal Team sẽ giúp quý khách có thêm lý do để đầu tư vào căn hộ Quận 2 của Thảo Điền Investment.a

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *