Giới thiệu chi tiết dự án Alpha City – Alpha King

Nhiều bạn chú ý đến dự án nằm ở số 87 Cống Quỳnh, không chỉ bởi nơi đấy được đầu tư bởi tên tuổi mới Alpha King Quận 1 mà quần thể còn là dự án đầy sáng tạo với thiết kế ấn tượng và đặc thù. Tổ hợp cao ốc Alpha City là dự án như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải thích và cung ứng thêm thông tin cho bạn để ý tòa cao tầng này.

Thông tin chính thức dự án Alpha City Cống Quỳnh khách hàng nên biết : http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-du-an-alpha-city-cong-quynh-quan-1/

Muốn đầu tư dự án mới Quận 1 không nên bỏ quan những thông tin có trong bài viết này .

Giới thiệu quần thể cao tầng Alpha City

tổ hợp dự án Alpha City được đầu tư bởi nhà phát triển và đầu tư BDS mang tiếng trên địa cầu, tập đoàn đến từ Hồng Kông – Alpha King.

Dự án của đơn vị này nằm ngay dao động đất trống còn lại duy nhất trên địa bàn. Với quy mô rộng lớn hơn 8ha, dự án được xây dựng theo thiết kế tiên tiến và sáng tạo bao gồm 4 tầng hầm, 8 tầng dành làm trung tâm mua sắm, 38 tầng là nhà ở thuộc thị trường cao cấp và còn lại dành xây tiện ích nội khu với cả khu roofstop ấn tượng.

alpha city quan 1

2 phân khu mấu chốt của dự án mang tên Alpha Hill và Alpha Mall tương đương có chuỗi nhà ở hạng sang và thương mại cao tầng Quận 1.

Thông tin dự án mới của Alpha King tổng hợp chi tiết cùng những đánh giá chuyên sâu bởi Lê Đình Phong giúp khách hàng có được những hiểu biết dưới nhiều góc độ về dự án Quận 1 này .

Alpha City nơi hội tụ những tiềm năng và lợi thế hấp dẫn đón đầu xu thế của thị trường năm 2018 và trong tương lai.

Alpha Hill được áp dụng xây dựng từ tầng 10 lên đến tầng 48. Mọi căn hộ được bố trí thông minh và hợp lý, kiến trúc đa dạng theo từng không gian khác nhau trong đấy có 01 phòng ngủ, 02 và 03 phòng ngủ. Kích thước căn hộ cũng theo mẫu thiết kế mà xây dựng sao cho thích hợp từ 50 đến 200m2/ nhà. Đó là dự án trung tâm của Alpha City, chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường Quận một số căn là 1076.

quy hoach alpha city cong quynh

Chỉ một thời gian nữa thôi, Alpha Hill sẽ chính thức được ra mắt khách hàng và nhà đầu tư. Vào cuối năm dự án sẽ tiến hành ra mắt sau đây bàn giao sản phẩm cho người mua vào năm 2021. Căn hộ sẽ được với lâu dài, tuy nhiên đối mang khách hàng là người nước ngoài thì thời gian mua và sử dụng nhà chỉ là 50 năm.

Alpha City được thực hiện bởi các đơn vị nào?

CDT là 1 trong một số nhân tố hàng đầu gây ra chọn lựa chọn mua dự án của quý khách cũng như nhà đầu tư. CĐT uy tín thì sản phẩm càng thu hút và “đắt hàng”. Đó cũng là nguyên do mà Alpha King dù chỉ mới “tấn công” thị trường nhà đất Việt Nam nhưng đã nhận được sự để ý của không ít người, dự án được thực hiện bởi ông lớn này nhờ vậy mà trở thành hấp dẫn hơn bao giờ hết.

alpha king tap doan quoc te

Chính thức được thành lập vào năm 1995, hơn 20 năm thi công và phát triển, đơn vị đã nhân rộng thương hiệu và dần dà chiếm lĩnh phân khúc BDS khu vực và trên toàn cầu. Ví dụ cụ thể chính là một vài sản phẩm mà đơn vị triển khai đã tạo được lòng tin nơi khách hàng, đạt tỉ lệ thanh khoản cao cũng như nhận sự hài lòng tuyệt đối của cư dân lúc tham dự sinh sống.

Đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City Quận 1 có nên không những phân tích của nhóm chuyên gia ledinhphong.vn . Những tiềm năng nên phù hợp với phương án đầu tư cho thuê dự án chung cư Quận 1 .

Trên nền móng tài chính vững mạnh, điều kiện sẵn có và thương hiệu danh tiếng, Alpha King tìm đến Việt Nam với mong muốn kiến tạo một vài tổ hợp góp phần thay đổi Skyline thành thị Hồ Chí Minh. Ông lớn này đã thu mua thành công những quỹ đất vàng có giá trị cao như 289 Trần Hưng Đạo, SJC Tower, Saigon One Tower, Sabeco Pearl, số 246 tuyến đường Hai Bà Trưng hay ấn tượng nhất là số 87 Cống Quỳnh nơi mà công trình cao ốc Alpha City tọa lạc.

quần thể được coi là bước đi đầu dẫn lối Alpha King tham dự vào phân khúc bất động sản Việt Nam, bước đầu đạt được những thành công nhất định. Đồng hành cộng đơn vị thực hiện tòa tháp cao tầng này chính là đơn vị kiến trúc tiếng tăm lẫy lừng – DPA Singapore và nhà thầu chính sở hữu tên Shanghai Contrucstion Group. Giải đáp ông lớn này trong quá trình quản lý là đội ngũ team Quốc tế mang một số hợp đồng quản lý lớn đến từ Hong Kong, Singapore dày dặn phương pháp hay trong nghề với hơn 30 năm chinh chiến trên lĩnh vực này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *