Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp giếng khoan Mattra

Khi nhắc đến máy bơm nước giếng khoan có lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ đến các dòng sản phẩm máy bơm nước trong gia đình để bơm nước từ giếng khoan lên. Tuy nhiên thực tại lại có 2 dòng máy bơm nước giếng khoan với khả năng và môi trường làm viêc khác nhau. Cụ thể như thế nàobạn sẽ tìm hiểu phía dưới.

Có lẽ chúng mình đang thắc mắc Tại sao cùng là máy bơm nước giếng khoan mà lại có 2 loại khác nhau ? Bởi vì ngay cả giếng khoan cũng có 2 loại khác nhau là giếng khoan dân dụng và giếng khoan công nghiệp.

may-bom-gieng-khoan-111

Đối với giếng khoan dân dụng thường có đường kính nhỏ, chiều sâu nhỏ, có cách thực hiện khoan bằng một vài hãng máy khoan , công cụ thô sơ. loại giếng khoan này thường có chiều sâu từ 15 – 30 mét để tìm kiếm nước ngầm trong tầng chứa nước bão hòa ( tầng chứa nước tọa lạc trên cùng sát mặt đất nhất, thường có mực nước tĩnh nằm tại nông và trữ lượng không lớn ) và đường kính nhỏ.

Còn giếng khoan công nghiệp có đường kính lớn, chiều sâu lớn và được khoan bằng một số cỗ máy hiện dại, có chiều sâu từ 40 đến hàng trăm mét. hãng giếng khoan này được hưởng dụng để khai thác nước ngầm ở những tầng chứa nước sâu , thường có trữ lượng lớn. cho nên hãng giếng khoan này thường được sử dụng để khai thác và cấp nước cho một đối tượng hưởng dụng nước lớn như khu công nghiệp, các nhà máy chế biến, khu dân cư , khu chung cư …

Vì vậy máy bơm nước giếng khoan cũng phải có 2 hãng để thích hợp hưởng dụng cho 2 dòng giếng khoan trên.

may-bom-nuoc-gieng-khoan-pentax

Đối với giếng khoan dân dụng thì hưởng dụng máy bơm nước giếng khoan dân dụng. dòng máy bơm này thường có công suất nhỏ , lưu lượng và cột áp nhỏ, độ hút sâu chỉ 15 – 20 mét nên thích hợp sử dụng cho các giếng khoan dân dụng, bơm cấp nước cho gia đình.

hãng còn lại là máy bơm nước giếng khoan công nghiệp Matra hay còn có tên gọi khác là máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan 2 đầu …. Là hãng máy bơm giếng khoan có dạng hình ảnh trụ dài với đường kính từ 3 – 8inch (80 – 210mm) hoạt động bằng cách thả chìm xuống giếng và sử dụng lực đẩy ly tâm giữa các tầng cánh quạt để đẩy nước lên thay vì hút như các loại máy bơm trục ngang thông thường. cho nên dòng này có khả năng bơm nước giếng khoan sâu lên tới hàng trăm mét với lưu lượng nước lớn hàng chục m3/h.

lưu tâm : Đây là loại máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng được sử dụng để bơm cấp nước công nghiệp, hoạt động trong môi trường ngâm chìm dưới nước. Sản phẩm này khác với các dòng máy bơm nước công nghiệp, Máy bơm nước công nghiệp cũng được hưởng dụng để bơm cấp nước công nghiệp ( Cấp nước cho một đối tượng hưởng dụng nước lớn ) tuy nhiên máy bơm nước công nghiệp được lắp đặt trên cạn và khả năng hút nước kém nên thường chỉ hút nước trong bể chứa sẵn. từ đó bạn cần phân biệt và tránh nhầm lẫn giữa 2 dòng máy bơm này.

Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Matra CS

Máy bơm giếng khoan

Hiệu : Matra

Xuất xứ : Italia

Dòng model : 6S

Cấu tạo của máy bơm giếng khoan Matra

Máy bơm giếng khoan hãng matra dòng model 6S là sản phẩm máy có đường kính thân bơm 6″ và đường kính họng xả thiết kế từ 60 mm – 80 mm. Chuyên dùng để bơm nước sạch từ giếng khoan.

Nhiệm vụ khai thác nước ngầm phục vụ cuộc sống công nghiệp. Hiện các sản phẩm máy bơm hãng matra Italya này đã được rất nhiều các đơn khi khai thác kinh doanh nước sạch chọn lựa sử dụng. Với thiết kế thân bơm hoàn toàn bằng Inox, và théo không rỉ nên máy bơm sẽ chịu được độ kiềm lớn, chống ăn mòn cao. Hiện là sản phẩm có sẵn tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *