Hành trình của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl tại nước ta

Những tin tức về ban can ho Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã biết khá nhiều, nhất là khi những can ho Sunwah Pearl được mở bán với giá cực kỳ hợp lý tuy thế cư dân sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất trang trọng bậc nhất. Tuy thế về nhà đầu tư – một tổ chức có vai trò trọng yếu trong việc xây dựng nên sự thành công cho căn hộ Sunwah thì không phải ai cũng nắm tới. Có thể nói Sunwah Group là một chủ đầu tư cực kỳ uy tín tại nước ta với phong phú công trình trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ mang tới phong phú lợi ích hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Jamila là Dự án được đầu tư bởi đơn vị Nhà Khang Điền và nhà thầu chính là doanh nghiệp xây dựng Hòa Bình nên Dự án được biết tới có uy tín rất cao. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Park Riverside quận 9 nổi trội với mô hình nhà phố, biệt thự ven sông đầy đủ tiện ích với hệ thống an ninh 24/7. Hơn 150 căn nhà phố park riverside đã được bàn giao cho khách hàng vào tháng 9.2016. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Park Riverside

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vào nước ta và được biết đến như là 1 chủ đầu tư bất động sản với các công trình nổi tiếng như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng công trình đầu tiên lúc đầu tư vào nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vô lãnh vực thủy hải sản và hiện nay đang mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group rất đa dạng, gồm cả ngành giáo dục và đang chú tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy chế biến ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư để mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch thương mại với chính phủ Việt Nam cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vô Việt Nam, song song đó xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục hoạt động sản xuất và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp tại nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam xây dựng dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và tiến triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và chất lượng của mình Sunwah Group chắc rằng còn đem lại đa dạng công trình bất động sản vô cùng bất ngờ và đột phá hơn nữa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *