Hệ thống giao thông tuyệt vời ở Laimian City quận 2

Laimian City (Raemian City) được biết đến là một dự án đáng chú ý mới ra mắt của Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC. Dự án gây chấn động bởi thiết kế nội khu độc đáo, được quy hoạch với diện tích vô cùng rộng lớn trên vị trí đắc địa nhất của khu vực quận 2. Xung quanh quần thể căn hộ là hệ thống giao thông hiện đại, tiện nghi giúp cư dân kết nối tới các khu vực khác nhanh chóng.

Vì sao nói Laimian City có vị trí đắc địa?

Dự án khu căn hộ được chủ đầu tư quy hoạch trên toàn bộ quy đất sạch còn lại ngay vị trí mặt tiền Lương Định Của, là điểm nút của những tuyến đường lớn, quan trọng, hiện đại. Thêm vào đó, khu căn hộ cao cấp nằm lọt giữa khu dân cư khá sầm uất của cửa ngõ phía đông tạo điều kiện để cư dân tương lai có thể tiếp cận các tiện ích sẵn có cùng những thuận lợi khác.

phoi canh Raemian City

Hệ thống đường bộ của Laimian City

Khi trở thành cư dân của khu căn hộ chung cư, bạn sẽ cảm thấy tuyệt đối hài lòng với hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản. Từ dự án, các tuyến đường kết nối về trung tâm và các quận khác lân cận đều là những tuyến đường được xây dựng hoàn chỉnh, rộng rãi, lượng cây xanh lớn nên khách hàng không cần lo lắng về tình trạng khói bụi, kẹt xe,….như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,…

Theo bài đánh giá trên Trần Đình Hiếu Blog, giá bán căn hộ laimian city bị chi phối bởi vị trí chung cư này. Tuy nhiên con số này sẽ không quá cao nên khách hàng có thể yên tâm. Cụ thể, vị trí dự án hấp dẫn , dễ dàng đi lại giữa các khu vực trong thời gian ngắn, cụ thể như sau:

+ Từ Laimian City, khách hàng có thể di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm bằng con đường Mai Chí Thọ rồi từ đó đi tới trung tâm quận 1 mà chỉ mất khoảng 10 phút.

+ Các khu đô thị cao cấp khác của quận 2 như Thảo Điềm, Rạch Chiếc cũng chỉ cách khu căn hộ khoảng 5 phút đi xe.

+ Đi thẳng tuyến đường Trần Não, cư dân của dự án cũng sẽ tới được Bình Thạnh trong vòng từ 7-10 phút.

Vào thời điểm bàn giao, các dự án nâng cấp tuyến đường cũng được hoàn thành. Lúc đó tuyến đường Lương Định Của sẽ được mở rộng lên 6 làn xe, tạo nên luồng giao thông mới kết nối trực tiếp với trung tâm trong thời gian ngắn. Nút giao An Phú được triển khai sẽ giúp cho giao thông được thuận tiện hơn.

can ho Raemian City

Hệ thống đường sắt ở Laimian City

Thành phố đã có kế hoạch triển khai xây dựng tuyến tàu cao tốc, trạm dừng cho người dân di chuyển thuận tiện hơn. Đây là phương tiện giao thông mới an toàn, nhanh chóng, thuận tiện. Khi dự án được hoàn thành, cư dân của căn hộ cũng được hưởng lợi khi chỉ mất khoảng 5 phút để đến trạm dừng tuyến Metro Xa Lộ Hà Nội. Trong thời gian xa hơn còn có thể tiếp cận các tuyến tàu điện khác trong khu vực.

Nếu bạn phải đi làm, đi học ở các khu vực khác nhưng vẫn muốn tìm kiếm một căn hộ tuyệt vời ở quận 2 thì Laimian City sẽ là lựa chọn tốt nhất. Quý vị có thể vừa được tận hưởng cuộc sống thượng lưu, cao cấp, thoải mái vừa có thể dễ dàng đi lại giữa nơi học tập, làm việc.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *