Intercontinental Phú Quốc – Biệt thự hạng sang giá bán hấp dẫn

Là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư BIM Group Condotel Intercontinental Phu Quoc đang dành được sự quan tâm chú ý của nhiều các nhà đầu tư cũng như các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng tiện ích sang trọng hiện đại. Cuối năm vừa qua dự án Phu Quoc Waterfront này đã đưa ra giá bán cho những căn biệt thự hạng sang, vậy những căn biệt thự này có gì đặc biệt và mức giá đưa ra có gì hấp dẫn?

Nhằm nâng cao giá trị sống cũng như dồn hết tâm huyết của các nhà thiết kế dự án Intercontinental Phú Quốc chỉ xây dựng đúng 5 căn villa hạng sang nằm tách biệt hẳn với khu căn hộ và khách sạn. Lợi thế này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình đông thành viên muốn sống một cuộc sống sang trọng đẳng cấp tận hưởng không gian thanh bình yên tĩnh tận hưởng khối tiện nghi sang trọng và tách biệt với các khu nghỉ dưỡng mang tính chất cộng đồng.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

5 căn Villa của Intercontinental Phu Quoc bao gồm 1 căn biệt thự sát biển với diện tích 1000m2 và 4 căn biệt thự hướng biển với diện tích là 800m2. Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên có căn biệt thự sát biển tại Đảo Ngọc với vị trí đẹp như thế biet thu bien Intercontinental Phu Quoc được bán với mức giá là 2 triệu đô la Mỹ cho căn hộ duy nhất này. Đây được coi là mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh so với các căn biệt thự biển khác trên đảo Phú Quốc.

Cùng với vị trí đẹp như thế các căn biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc đều được tận hưởng khối tiện ích khổng lồ do chủ đầu tư mang lại như nhà hàng, club, Bar, khu spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em bao quanh dự án, ngoài ra Intercontinental Phú Quốc còn có phòng hội thảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hay tổ chức hội nghị quan trọng trên đảo với sảnh đón tiếp sang trọng, hiện đại.

Với tất cả các thông tin trên chúng tôi hi vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về dự án này. Nếu quan tâm đến dự án phu quoc marina vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho quý khách về dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *