Khắc phục những tình trạng sự cố của bình tích áp

Bình tích áp Varem có tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo quản, thêm tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày dần được nhiều người tiêu chạy tin tưởng, yêu thích để dùng.

60d3e68f0111ed4fb400
Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep
Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để mọi người có khả năng ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.
+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: bi kịch này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn quy chuẩn của nhà sản xuất. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi dùng. Khi gặp tình huống này bạn nên kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi ví như cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất lưu thông tác động tích áp. nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.
thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai lưu thông. Đồng thời phải kiểm tra vị trí cài đặt đặt bình đề nghị phải cân bằng, trực tiếp lên đất nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.
Trên phân khúc hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung ứng bình tích áp varem uy tín, chất lượng. một số chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Châu âu có hoàn chỉnh CO/CQ. Để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *