tien ich aqua city

Không gian sống tại dự án Aqua City như thế nào?

Với không ít các yếu tố chờ hấp dẫn, dự án Aqua City Novaland đang dần trở nên ngày càng nổi bật trên thị trường dự án Đồng Nai giai đoạn hiện nay sau thành công của các phân khu đã được chủ đầu tư Novaland mở bán ở thời điểm trước đó.

Vậy không gian sống tại đây như thế nào? Chủ đầu tư Aqua City có uy tín không? Giá bán được đánh giá ra sao? SaleReal sẽ cập nhật một cách cụ thể ngay dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Không gian sống tại dự án Aqua City như thế nào?

Sở hữu được lợi thế được nằm bao bọc bởi 32 km đường bờ sông rộng lớn mà không gian sống tại dự án nhà phố biệt thự Aqua City được SaleReal đánh giá là rất trong lành và mát mẻ. Đoạn sông này được nhận thấy là rất rộng và sâu.

Nhờ vậy mà lượng gió mát từ biển luôn tác động động vào khu vực nội khu Aqua City đem đến cho cư dân tại đây sự mát mẻ vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày, giúp cho cư dân có thể thoải mái tận hưởng khí trời.

Chúng tôi cho rằng vị trí mặt bằng nằm gần sông lớn đang rất được các khách hàng thượng lưu chú trọng và họ là những đối tượng rất quan tâm và đặt cao chất lượng sống lên hàng đầu. Lợi thế nằm gần sông lớn của Aqua City đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

tien ich aqua city

Chủ đầu tư Aqua City có uy tín không?

Novaland vốn là một thương hiệu đã có vị thế thuộc vào top đầu các chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với những tiềm năng về nội lực cùng kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư dự án Aqua City- tập đoàn Novaland đã được khách hàng biết đến đông đảo.

Uy tín cùng thực lực của tập đoàn đã được thể hiện qua không ít các dự án mà đơn vị bàn giao ra thị trường đến tay khách hàng. Ý kiến, phản hồi từ khách hàng sau một thời gian sinh sống tại các căn hộ Novaland  như sau:

-Tiến độ thi công và bàn giao đúng với cam kết.

-Tiện ích sống được phát triển đúng chuẩn đề ra.

– Môi trường sống được đảm bảo tốt nhờ vào các tiêu chuẩn biệt lập cùng hệ thống an ninh chuyên nghiệp.

– Chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Giá bán của Aqua City Novaland như thế nào?

Giá bán của dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai trên thị trường nằm giao động trong khoảng từ 5-12 tỷ/căn.

Với mức giá này, Aqua City so với nhiều các dự án lân cận có giá bán được nhận thấy là nằm ở mức khá cao. Nhưng xét về các yếu tố tiềm năng và nội lực thì VNREP lại cho rằng dự án Aqua City có mức giá có thể cân nhắc để đầu tư.

Có thể thấy tiềm năng để thúc đẩy và gia tăng giá bán của Aqua City trong tương lai là tương đối rõ ràng và khá tốt. Các hạ tầng giao thông trọng điểm, vị trí nằm trong khu vực được thực hiện quy hoạch đồng bộ của Aqua City hứa hẹn sẽ giúp cho giá bán bán của dự án nhà phố biệt thự này sẽ ở mức rất tốt trong một vài năm tới. Và việc đầu tư vào khu đô thị sinh thái này ở thời điểm hiện tại là một đề xuất mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách.

Đây là những thông tin liên quan đến không gian sống, giá bán cùng uy tín chủ đầu tư của Aqua City từ phía SaleReal. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.instapaper.com/p/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *