Không gian sống xanh mát của West Gate Park

Càng về cuối năm sức nóng của can ho Binh Chanh càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, West Gate Park sẽ trở thành khu dân cư phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của TP.HCM.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/

Dự án căn hộ chung cư West Gate Park Bình Chánh phù hợp tài chính

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp thường ngày là cách đơn giản giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có hiệu quả cho địa điểm West Gate Park. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và gây ra những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. Chưa hết, vị trí dự án West Gate Park Nguyễn Hữu Trí chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất TP.HCM hiện nay. Từ West Gate Park bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, West Gate Park ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích West Gate Park khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-nam-tan-uyen/ – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Khu dự án West Gate Park Nguyễn Hữu Trí vị trí vàng

Căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ chung cư hạng sang tại dự án West Gate Park Nguyễn Hữu Trí , toàn bộ các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xẩy ra một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Không gian nội thất chung cư hạng sang mẫu bố trí hợp lý: có từ hai – ba phòng ngủ, hai – ba WC, một phòng khách, một phòng ăn bếp, hai ban công… thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống hiện đại độc thân Diện tích các căn hộ phong phú từ 50m2 – 85 m2

West Gate Park có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 85 m2, có từ hai đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Nam TP.HCM. Một nơi có sự lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM chính là một sự quyết định sáng suốt với một cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì West Gate Park sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Nam mang đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/edna-hill-beach-resort/

Thông tin tại: Condotel Việt Nam