Khu dân cư Axis Hồ Tràm đất nền thoáng mát view thông thoáng

đất nền Axis Hồ Tràm vừa mới công bố nhưng đang gây nên cơn sốt đối với thị trường địa ốc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, không chỉ bởi qui mô ấn tượng, thiết kế độc đáo sang trọng, tiện ích tân tiến đồng bộ, mà còn bởi tại đây các vấn đề về giáo dục, y tế…. đều được CĐT để ý và phát triển.

Axis Hồ Tràm

Tìm hiêu thêm thông tin Khu dân cư Axis Hồ Tràm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Axis Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu đất nền thoáng mát

dự án Axis Hồ Tràm đất xanh có vị trí cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực đang được kỳ vọng trở nên trung tâm phát triển mới của cả đô thị lúc được chính quyền đô thị triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông càng ngày càng hiện đại, đồng bộ. Với lợi thế “trái tim” của Hồ Tràm – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể vô số khu đô thị tân tiến tại đây… tập trung dân cư, tiện lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo tiện lợi trong giao thông, di chuyển. Đối với tiện ích ngoại khu, đất nền Axis Hồ Tràm không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra biển và trung tâm thành phố.

CĐT CTy Cổ Phần Xuân Quang dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong dự án Axis Hồ Tràm đất xanh. Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc đẳng cấp hơn so với mặt bằng chung. Ở đây có đủ các trung tâm thương mại, các nhà hàng sang trọng, trường học, các dịch vụ y tế, sức khỏe và làm đẹp…v.v.. tất cả mọi nhu cầu của dân cư đều được đáp ứng trọn vẹn ngay trong khu vực. Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại Khu dân cư Axis Hồ Tràm sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Khu đô thị Axis Hồ Tràm view thông thoáng

đất nền Axis Hồ Tràm nơi gói gọn những giấc mơ cho cuộc sống thêm vui, được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình đất nền biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế Châu Á hiện đại dự án Axis Hồ Tràm đất xanh còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng tân tiến Châu Á hiện đại và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc trưng cho chủ nhân. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thỏa sức và thư giãn nhất.

Axis Hồ Tràm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/venezia-beach/

Gửi chọn niềm tin vào Axis Hồ Tràm là sự chọn lọc đúng đắn của quý khách trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị đất nền theo tiến độ của công trình. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Dự án hội tụ đủ các yếu tố để tạo nên đất nền nhà phố giá rẻ sang trọng mà mọi người đều mong muốn, và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân