Khu dự án Everde City Tân Tạo dành cho gia đình trẻ

Là dự án nhà phố giá rẻ xanh, Đất Nền Everde City vietcomland.com đến lúc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt mở bán đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án nhà phố giá rẻ càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân Khu dự án Everde City Tân Tạo càng được chủ đầu tư hé lộ nhiều điều thú vị.

Everde City

Tổng quan về Khu dự án Everde City Tân Tạo

Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm ngay đường 824 và Tỉnh lộ 830, Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, trong khu đô thị Everde City, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ có vị trí thuận lợi và đắc tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Long An. Có thể thuận lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố giá rẻ là tuyến đường kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe Long An. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo cư dân có thể kết nối một cách dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Với qui mô 356 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. Đất Nền Everde City vietcomland.com chắc chắn mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố giá rẻ tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Đất Nền Everde City vietcomland.com . Cộng đồng văn minh, cao cấp là nét hấp dẫn của các khu biệt thự và nhà phố hạng sang. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh chắc chắn mang lại không gian sống an toàn, lành mạnh. Bên cạnh đó lúc sống tại Đất nền cao cấp, cả gia đình sẽ có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay đi bộ bên bể bơi… tình thân gắn kết, lôg thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống phát triển thành hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều.

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và xuất sắc theo phong cách Resort trong lòng Long An. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được xây dựng để hướng tới 1 địa cầu cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Những lô biệt thự và nhà phố hạng sang mẫu Khu dự án Everde City Tân Tạo, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các lô Khu dự án Everde City Tân Tạo được phân tích rất cao.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Khu dự án Everde City Tân Tạo cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Là dòng sản phẩm Nhà phố cao cấp tại khu vực phía trung tâm hành chính Long An. Khu dự án Everde City Tân Tạo không chỉ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi cao cấp 5 sao. Mà dự án nhà phố giá rẻ còn chú trọng xây dựng 1 không gian kết nối cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng.