Lợi thế của Vinpearl Condotel Hội An.

Hội An được biết đến không chỉ về giá trị về văn hóa, địa lý cung như khí hậu thuận tiện mà Hội An còn được biết đến với tiềm năng về du lịch nổi tiếng. chính vì thế Vinpearl Condotel Hội An với những lợi thế đầu tư vượt trội là cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng muốn nắm bắt.

can-ho-studio-condotel

ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tại sao lại đầu tư vào Vinpearl Hội An:

  • Vinpearl Hội An được hưởng lợi kép từ vị trí: mang đậm giá trị truyền thống cổ xưa, là địa điểm lí tưởng để nghỉ dưỡng mang không khí hoài cổ, thư giãn thoải mái. Thêm 1 ưu điểm nữa về vị trí đó là vị trí gần biển Cửa Đại, thuận lợi cho kinh doanh cũng như du lịch khi đến với mảnh đất miền Trung này.
  • Có tiềm năng tăng giá:

+ Khi được chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào kinh doanh

+ Được hưởng mọi lợi ích từ các căn hộ Vinhomes như: khu vui chơi,  thiết kế, trang thiết bị, phòng đa năng…

  • Lợi nhuận cho thuê: Lợi thế vị trí đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức cao, giá trị cộng thêm về mặt văn hóa và bản sắc làm nên thương hiệu du lịch của vùng khiến khách hàng sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn để được nghỉ dưỡng tạiVinpearl Condotel Hội An. Lượng khách lớn và ổn định cùng mức giá cho thuê cao đảm bảo lợi nhuận cho thuê tại Condotel Hội An luôn ở mức cao.
  • Nguồn thu nhập ổn định: nguồn thu nhập này của chủ sở hữu được đảm bảo hoàn toàn bởi chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Sở hữu Vinpearl Condotel tại Hội An là sở hữu một kinh doanh du lịch mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê.

Với lợi thế nêu trên thì không có lí gì bạn không đầu tư vào Vinpearl Hội An, một condotel giá trị và tiềm năng vượt trội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.