Lợi ích khi đầu tư vào các dự án Condotel của Vingroup

Khi mà các kênh đầu tư tài chính đang bấp bênh, vàng thì giảm xuống mức đáy trong 10 năm qua, ngoại tệ, tiền gửi và chứng khoán cũng đều lên xuống thất thường thì đầu tư vào bất động sản lại được cho là kênh khá an toàn, đặc biệt là đầu tư vào các dự án Condotel của Vingroup.

– Khẳng định đẳng cấp thượng lưu: “sân chơi” của các bậc đại gia, doanh nhân thành đạt.

– Cơ hội “ngồi mát ăn bát vàng”: vốn đầu tư ít, mức lợi nhuận “khủng” gia tăng giá trị theo thời gian.

– Tận hưởng những kì nghỉ dưỡng xa hoa bên bờ biển: 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Nền kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng cao, kéo theo các nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ mỗi lúc một đa dạng, đặc biệt là nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lớn nhỏ cũng đang ồ ạt tiến vào thị trường bất động sản để đảm bảo sự an toàn của dòng tiền nhàn rỗi của mình tránh khỏi các rủi ro của nền kinh tế phức tạp hiện nay.

VINPEARL-EMPIRE-CONDOTEL

Ảnh minh họa

Với sự xuất hiện của các căn biệt thự nghỉ dưỡng biển và hệ thống căn hộ khách sạn do Vingroup “khởi xướng” và đầu tư xây dựng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, cơ hội đầu tư cũng mở rộng đối với giới đầu tư kinh doanh địa ốc với những con số lợi nhuận vô cùng ấn tượng.

Những dự án Condotel của Vingroup đều nằm tại các vị trí hết sức trắc địa, chính vì thế, tiềm năng sinh lời là cực lớn, đặc biệt, mức lợi nhuận của bất động sản này lại được cam kết từ chủ đầu tư. Hoàn toàn có thể khả thi để đầu tư và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hoàng gia cùng với những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình người thân bạn nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *