Những điều cần biết về dự án Condotel Nha Trang

Lợi ích về tài chính khi đầu tư vào Vinpearl  Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl  Condotel Lê Thánh Tôn là sản phẩm thứ 2 được chủ đầu tư xây dựng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này, nơi đây có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, là điểm thu hút đầu tư tài chính hấp dẫn số 1 trong năm 2016.

Những điều cần biết về dự án Condotel Nha Trang

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup mang lại cho các nhà đầu tư uy tín về lợi nhuận, mang lại lãi suất cao cho các nhà đầu tư.

Dòng tiền ổn định, với lợi thế đặt ở vị trí đắc địa bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp, đây là điểm du lịch nổi tiếng của dải đất hình chữ S với thời gian du lịch 4 mùa trong năm, lượng khách duy trì trong cả năm, bao gồm cả du khách trong nước và ngoài nước, Condotel Nha Trang khách hàng sẽ có dòng tiền tốt bởi tỉ lệ khách du lịch tại đây rất đông.

Lợi nhuận từ việc cho thuê lại: khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang nếu bạn không chỉ sở hữu lâu dài một bất động sản tăng giá theo thời gian mà khi không có nhu cầu ở khách hàng có thể ký hợp đồng cho thuê lại với công ty quản lý và sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn.

Với lợi nhuận của việc kinh doanh từ lĩnh vực cho thuê căn hộ, Condotel Nha Trang sẽ đem lại cho quý khách cơ hội tận hưởng việc tăng giá trị của bất động sản. cam kết sinh lời tối thiểu là 10%/ năm.

Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng đầu tư sinh lời kép với giá cực hấp dãn, giúp nhà đầu tư thực hiện với mục tiêu siêu lợi nhuận, có giá trị nghỉ dưỡng và thời gian thu hồi vốn nhanh

Với lợi ích hoàn hảo khi đầu tư vào Vinpearl  Condotel Lê Thánh Tôn, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của Condotel này cũng như tỉ giá lẫn lợi suất mang lại cho khách hàng trên lĩnh vực bất động sản nhiều biến động trên thị trường hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.