Lợi thế riêng nhất chỉ có tại khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt

Chủ đầu tư đã cho công bố thị trường hàng loạt các dự án nhà ở thành công như: dự án đầu tay;…, Tiếp theo đó là khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án nhà ở đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư nhờ mức giá bán xem xét hấp dẫn. Và một thế mạnh nổi bật đó chính là vị trí tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ danh tiếng cùng với tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ về khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt đã được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ cách nào nhé!

 Wyndham Sailing Bay Resort

dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn

Khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort tiện ích đan xen

Chưa hết đây còn là chốn bình yên kết nối cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Đô Thành, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học danh tiếng tại TP.Quy Nhơn. Không những thế, phía Miền Trung TP.Quy Nhơn đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt chắc chắn sẽ là quyết định số một.

Một không gian gần gũi với môi trường xung quanh chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca môi trường xung quanh được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối.Với 2 Block nhà cao 2 trong đó 1 block cao 41 tầng và 1 block cao 36 tầng, khu căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành sở hữu hướng view thoáng khí của hồ điều hòa, siêu thị sầm uất, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, quảng trường, vườn BBQ, hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24…sẽ mang một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, Lý Thường Kiệt như đúng tên gọi – khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt.

Dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt tầm nhìn thoáng

Bạn thuận lợi thấy được mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được thiết kế mang lại nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên thế mạnh và sức hút cho dự án nhà ở. Là một dự án nhà ở với qui mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Bình Định, TP.Quy Nhơn thì thiết kế phải có đặc biệt riêng và đưa đến được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu căn hộ được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Thiết kế Mặt Bằng khu dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng chắc chắn sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ hai đến bốn phòng ngủ, cho phép KH có thể quyết định loại hình căn hộ chung cư theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì chủ đầu tư trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng KH quyết định để đầu tư, an cư. Để có thể hiểu rõ hơn về thực trạng, tình hình thị trường BĐS Bình Định hiện nay cũng như tìm hiểu, quyết định cho mình một sản phẩm cao cấp để an cư, đầu tư thì KH vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, hỗ trợ chi tiết, tận tình nhất!

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: can ho chung cu Quy Nhon

Trích bởi: Condotel.edu.vn