Máy bơm nước thải tsurumi dòng lhw

Bơm nước tsurumi dòng LHW là một trong những dòng máy bơm có cấu trúc bằng gang áp cao, với cánh bơm xây dựng dạng kép. sản phẩm LHW Series này được thiết kế với hình trụ và thon nên có khả năng đặt tại sâu sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo vệ bên phía ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ hỗ trợ cho bơm tự làm máy, chuyển động được liên tiếp trong thời hạn dài tại mức nước thấp cũng như trong trường hợp khô hạn kéo dãn dài.

NK_2

Ứng dụng rộng thoải mái của dòng sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW nổi bật như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung ứng nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng thoải mái trong tưới tiêu nông nghiệp

+ vận dụng trong khối hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Ưu điểm gây chú ý của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW rất nổi bật nhất phải kể tới đó đó chính là năng lực đẩy cao của thành phầm lên tới 100, thậm chí còn trên 100m. ưu điểm này tương xứng với những yêu cầu về khai thác mỏ; những nhà máy sản xuất thủy điện… chính vì cấu trúc có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có khả năng tạo nên áp lực nặng nề cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng nên có khả năng thiết lập thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả được thiết kế theo phong cách ở bên trên giúp làm tăng hiệu quả làm mát động cơ tối đa được chấp nhận vận động tiếp tục ở tại mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng nhiều chủng loại máy bơm phối kết hợp sẽ hỗ trợ giảm áp lực nặng nề cho con dấu, ngăn ngừa áp lực bơm cho khối hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ năng suất: 3-110 kW/ 380v

Quý khách hàng có nhu yếu khai phá về thành phầm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24.

Đến với Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiến hành tư vấn các sản phẩm hợp lý, tương xứng với nhu cầu quý khách; mua được những thành phầm chính hãng, chế độ Bảo Hành sản phẩm cực tốt với tiêu chuẩn luôn đặt tinh thần khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/may-bom-tsurumi-dong-hs

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *