Máy bơm thương hiệu tsurumi GPN

Bơm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu vận hành nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện tại. loại máy bơm bùn GPN là một hãng loại máy móc pro dành cho việc hút bùn thi công. ở trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hãng sản phẩm đặc biệt này nhé.

BQ_1

+ Đây là hãng sản phẩm được thiết kế theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được làm bằng gang đúc có chất lượng cao làm tăng tuổi thọ, độ chắc chắn của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của những loại hút rắn. khi đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả từ thời cổ đại cả khi nó hoạt động cũng như khi động cơ tiếp xúc với không khí.

+ Với việc máy bơm sử dụng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt, nhà mặt phố máy bê tông pha trộn sẵn,nhà phố máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm hoạt động tiềm năng hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, hỗ trợ tiềm năng cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ Cùng với đó, bơm GPN còn được qui hoạch bằng kim loại có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có giải pháp hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

Xem ngay tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/may-bom-cat-rac-tsurumi-dong-c

Chúng ta là khách hàng để mắt tới đến dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi hãng GPN chúng ta vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi dòng GPN chi phí thấp, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất.

Thônng tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *