Máy bơm trục ngang Matra CM32-200A có thông số kỹ thuật kỹ thuật ra sao?

Bơm công nghiệp Matra là một loại máy có ưu thế đặc trưng của dòng máy bơm công nghiệp, có cấu tạo gồm có họng bơm lớn. Chính thế cho nên mà dòng máy bơm này được xem là dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Trong số những thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra thì Mã Sản Phẩm CM32 – 200A được ứng dụng rộng thoải mái tại những bể bơi, bơm thoát nước cho tầng hầm; dùng trong nông nghiệp & trồng trọt trồng trọt và chăn nuôi nhờ chính lưu lượng đẩy cao.

may-bom-matra-222-450x480

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng loại sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang Matra CM32 – 200A. đây là một thiết bị Theo luồng thông tin có sẵn tới phổ cập, có ứng dụng rộng rãi, tương xứng với khá nhiều nghành và được dùng trên toàn quốc.

thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ nguồn gốc : ITALYA

+ năng suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ độ cao : 6 – 36 M

+ lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Một ưu thế chính của thành phầm này được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao đó đó chính là lượng điện tiêu thụ của bơm công nghiệp Matra sử dụng thuộc dòng điện 3 pha 380V.

Nhà sản suất bơm công nghiệp Matra thường Theo luồng thông tin có sẵn Một trong những công trình xây dựng khai công, và thường được một vài kỹ sư công trường trên khắp VN tin tưởng và lựa chọn. Thiết bị máy bơm nước thương hiệu Matra có nguồn gốc xuất xứ từ Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra ngày nay là hãng loại máy móc rất nhiều mẫu mã về mẫu mã, kích cỡ hãng loại máy và công suất của từng loại máy.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Tại Thành Phố Hà Nội là 1 trong những đơn vị chức năng chuyên cung cấp một trong những dòng thiết bị vận hành trong ngành công nghiệp, Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài luôn mang tới đối với khách mua chọn lựa thiết bị một tuyệt kỹ tối ưu về những dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một phần nhỏ thiết bị máy bơm công nghiệp matra môi giới tại việt nam như: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

Để nhận support, Thông tin xác thực, Ngân sách về loại máy móc bơm công nghiệp Matra quý khách vui mừng liên hệ với Điện thoại tư vấn của Công Ty chúng tôi luôn hôm nay.

Thông tin liên hệ

Công ty matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-truc-dung-matra

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *