Máy thối khí Tsurumi có những loại nào phổ biến

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy làm ra; khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí. Máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm luôn là sản phẩm hàng đầu trên thế giới về việc hút nước thải tsurumi.

loại máy này thường được hưởng dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên thị trường giai đoạn này sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau. tùy thuộc vào đích hưởng dụng nên được phân loại thành 3 loại chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: thường hoạt động, làm việc nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của loại khí nhỏ, có áp lực thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm 

+ Máy sục khí chìm: chức năng cũng giống như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có thể hạn chế được không gian cũng như chi phí cài đặt đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): qui hoạch có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có mẹo hay lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có áp lực khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của loại máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí oxy có tác dụng chính là đáp ứng nguồn không khí; hạn chế tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ làm ra máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu hưởng dụng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy vận hành để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung cấp oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. khía cạnh khác, máy còn được sử dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàngquyết định nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất làm việc… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, cụ thể nhất!

>> Máy bơm hố móng Tsurumi được sử dụng trong các hố móng xây dựng còn có tên gọi khác là máy bơm chìm tsurumi

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *