Môi trường sống của Safira Khang Điền thế nào?

Dự án Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng khá nhiều điểm mạnh về một căn hộ an cư lý tưởng. Dự án được xây dựng ở một vị trí khá đắc địa ở phường Phú Hữu, Quận 9 còn nằm gần với các trục đường chính của thị trường Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền mang nét thiết kế đặc biệt và thiết kế rất khác đối với các dự án ở thị trường Quận 9. Dự án mang đến cho Căn hộ Phú Hữu Quận 9 một nét thiết kế mới và một căn hộ mới sau khoảng thời gian thinh lặng của Quận 9. Phân tích đầu tư căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, những lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền và yếu tố chờ tăng giá.

Môi trường sống của dự án Safira Khang Điền ngoài có một nét thiết kế đặc biệt, và có hệ thống tiện ích xanh như các dự án mà Khang Điền triển khai trước đây. Tuy nhiên, dự án Safira có một nét riêng và hoàn toàn không bị trùng lặp với các dự án khác.

Thiết kế xanh của căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là một căn hộ tầm trung được triển khai sau khi chủ đầu tư Khang Điền triển khai thành công dự án Jamila Quận 9 cùng phân khúc. Jamila Khang Điền là căn hộ trung cấp đầu tiên mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai ở Quận 9.  Du an canhoquan9.today với các thông tin chi tiết Jamila Khang Điền về Dự án mới của Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9. Thông tin căn hộ Jamila được chia sẻ đầy đủ bởi SaleReal và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

safira du an cua khang dien tai quan 9

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thiết kế của dự án Safira là nét kết hợp của phong cách kiến trúc Á – Âu, các căn hộ bên trong dự án đều có thiết kế rất thoáng. Từ đó tạo cho không gian của các phòng ốc của căn hộ thông thoáng hơn, khung view dự án cũng hoàn toàn không bị che chắn.

Điểm ấn tượng của căn hộ Safira Khang Điền

Nét sang trọng, hiện đại mang đến cho căn hộ Safira Khang Điền và cư dân dự án có một cuộc sống thoải mái, hiện đại ngay bên trong dự án. Các không gian sống của căn hộ đều được xây dựng rất hoàn hảo, rộng rãi, thông thoáng và tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên để căn hộ có không khí mát mẽ.

safira khang dien hap dan khach hang

Môi trường sống cũng như hệ thống tiện ích xanh bên trong Safira Khang Điền được quy hoạch giống với dự án Jamila Quận 9 trước đây cũng được chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Căn hộ Safira có một môi trường sống xanh khá đặc biệt mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường sống thoáng mát.

Theo dự kiến thì hệ thống tiện ích xanh thiết kế gần giống với Jamila Khang Điền, được biết thì dự án Jamila tuy là căn hộ tầm trung nhưng có hệ thống tiện ích khá đầy đủ và cơ bản phục vụ được nhu cầu sống vật chất của cư dân. Blog tổng hợp bất động sản với các dự án đình đám ở Thị trường căn hộ Quận 9 trong Blog canhoquan9.today cùng nhiều đánh giá của SaleReal Team về Safira Khang Điền đáng chú ý nhất. Những lý do nên chọn mua căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Ngoài việc hình thành 2 công viên xanh với vai trò là nơi giữ không khí dự án xanh mát, trong lành thì Safira Khang Điền còn có thiết kế hồ bơi cơ bản, đủ rộng để cư dân có thể sinh hoạt thoải mái với môi trường nước.

Dự án còn có thiết kế đan xen giữa cây xanh vào trong từng góc căn hộ, đảm bảo được dự án phát triển theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Khang Điền từ trước đến nay. Safira còn có những hệ thống tiện ích được bố trí như: khu siêu thị mini, công viên trò chơi cho trẻ em, hồ bơi, spa, các sân thể thao dành cho cư dân phát triển và rèn luyện thể lực. Hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, khỏe mạnh.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *