mizuki park

Nam Long Group – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Nam Long Group là một trong những chủ đầu tư được đánh giá rất cao hiện nay, uy tín và năng lực của thương hiệu này được thể hiện qua hàng loạt các dự án khu đô thị quy mô lớn tại Bình Chánh, Quận 9, Bình Tân, Long An,… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những siêu phẩm cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu và đánh giá xem tập đoàn Nam Long có thực sự uy tín hay là không, chất lượng bàn giao các dự án của đơn vị này ra sao và năng lực triển khai dự án Nam Long như thế nào.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Nam Long Group – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Có thể thấy, ấn tượng lớn nhất mà tập đoàn Nam Long để lại cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ thể hiện qua những dự án lớn như: khu căn hộ Quận 9 Fuji Residence, dự án biệt thự Quận 9 Valora Fuji hay Ehome S Phú Hữu,…mà còn qua việc đơn vị này hiện đang sở hữu hơn 650ha quỹ đất sạch với pháp lý hoàn chỉnh tại các thị trường tiềm năng nhất nước ta như: Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ,…

Đây là cơ sở quan trọng giúp chủ đầu tư Nam Long Group thực hiện việc triển khai các khu đô thị có quy mô lớn, được quy hoạch và xây dựng bài bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Dự án Nam Long đang được triển khai

mizuki park

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long đang đầu tư triển khai 2 dự án khu đô thị quy mô lớn cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng đó là: dự án khu đô thị Mizuki Park rộng đến 26ha tại Bình Chánh và dự án Waterpoint có quy mô lên đến 355ha tại Long An. Đặt biệt, cả 2 dự án Nam Long kể trên đều có sự góp mặt của 2 chủ đầu tư hàng đầu đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group.

Có thể thấy, uy tín của tập đoàn Nam Long Group một phần được xây dựng bởi bề dày phát triển hơn 28 năm hoạt động trên thị trường bất động sản nước ta với đóng góp rất lớn, mặt khác uy tín đó còn được thể hiện qua việc bắt tay với các đơn vị uy tín khác trong và ngoài nước, giúp nâng cao chất lượng các dự án của mình, từ đó thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Không chỉ bắt tay với 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, chủ đầu tư Nam Long còn ký kết với nhiều đối tác khác trong đó có chủ đầu tư Keppel Land cực kỳ uy tín đến từ Singapore. Đây cũng là một trong những thương hiệu nước ngoài có đóng góp rất lớn cho thị trường BĐS Việt Nam qua nhiều dự án lớn như: Estella Heights, Palm City, Empire City Thủ Thiêm,….

Điều này không chỉ giúp cho Nam Long Group có được đối tác đồng hành đáng tin cậy mà còn là chỗ dựa tài chính vững chắc, giúp đơn vị này có thể tự tin thực hiện các dự án lớn vươn tầm quốc tế, từ đó từng bước nâng cao danh tiếng và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nước ta.

Qua bài viết trên của SaleReal, hy vọng khách hàng và các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về uy tín và năng lực của tập đoàn Nam Long Group, qua đó tự tin và yên tâm hơn khi mua sinh sống hoặc đầu tư các sản phẩm của đơn vị này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.