NÊN HAY KHÔNG VIỆC ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN

Safira Khang Điền là tuy nhắm vào phân khúc tầm trung nhưng với diện tích khá lớn, tầm 2.7ha, được đặt tại phường Phú Hữu, quận 9. Đây là dự án được rất nhiều sự chú ý từ quý khách hàng và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản ngay từ khi mới ra mắt.

can ho Safira

Đón đầu cơ hội tiềm năng của dự án Safira Khang Điền

Trong những năm trở lại đây, các khu vực quận 2 và quận 9, thị trường bất động sản trở nên sôi động. Bởi lẽ người dân có xu hướng di chuyển sang sống các khu vực vùng ven, bởi lẽ đây là những khu vực yên tĩnh, xe cộ ít đông đúc, giao thông thuận lợi.

Hơn nữa, TPHCM có ý định di chuyển trung tâm hành chính sang quận 2, do đó khu vực này đang được chú trọng đầu tư và phát triển vào cơ sở hạ tầng. Chính vì những lí do này, giá trị bất động sản tại khu vực này ngày một tăng lên lũy tiến.

Tìm hiểu về động lực phát triển bất động sản khu đông Sài Gòn: http://cafef.vn/lan-toa-loi-the-cua-ha-tang-khu-dong-tphcm-20180803171135606.chn.

Dự án Safira Khang Điền ra mắt tạo ra một làn sóng mới trong thị trường căn hộ quận 9. Safira Khang Điền nằm trong chuỗi dự án chung cư Khang Điền nhắm vào phân khúc tầm trung. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tịn tại bài viết của Hiếu Trần.

Việc đón đầu tiềm năng tại khu vực gần vòng xoay Phú Hữu là điều đáng cân nhắc tại thời gian này. Bởi lẽ vị trí ở đây giao thông thuận lợi, không khí thoáng đãng, môi trường trong lành. Xét về ngắn hạn, khi đầu tư vào dự án có thể không đem lại nhiều khả quan, bởi lẽ thị trường thứ cấp tại khu vực quận 9 vẫn còn hoang sơ, cơ sở hạ tầng chỉ đang trên đà được chú trọng đầu tư, vẫn còn sơ sài.

toan canh Safira

Tuy nhiên, xét về dài hạn thì lại là một vấn đề đáng để bàn khác. Đây là lợi thế dài hạn dành cho các nhà đầu tư vạch rõ chiến lược bài bản ngay từ đầu. Cụ thể hơn, các nhà đầu tư nên mua ngay tại thời điểm này, khi mà mức giá bán chưa tăng cao. Theo đó, thời gian dài về sau, khu vực quận 9 đã hoàn tất các trọng điểm cơ sở hạ tầng, các cụm dân cư sẽ hình thành, điều này sẽ làm cho giá bất động sản chắc chắn theo đà tăng lên cao.

Nhằm làm rõ thêm luận điểm có nên mua đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại link https://trandinhhieu.com/tai-sao-nen-mua-dau-tu-du-an-safira-khang-dien/ để biết thêm chi tiết về có nên mua căn hộ quận 9 này.

Những dẫn chứng về giá trị tại căn hộ Safira Khang Điền

Theo dự kiến đề ra ban đầu, giá bán khởi điểm căn hộ rơi vào mức 24triệu/m2, rất phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Tuy mức giá chỉ ở tầm trung, nhưng những gì Khang Điền giành cho Safira là vô cùng phong phú:

  • Được thiết kế theo phong cách nước ngoài, cổ điển, với lối kiến trúc đặc biệt từ đất nước Singapore với những mảng xanh quanh nhà.
  • Dự án có nhiều mảng xanh, kết hợp với cảnh quan sông nước, mang lại không gian thoáng đãng
  • Tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại
  • Sảnh đón khách sang trọng tách biệt mỗi khu nhà
  • Pháp lý rõ ràng, sổ hồng giao ngay khi bàn giao.

Khang Điền là cho ra mắt dự án Safira Khang Điền với mong muốn xây dựng khu dân cư Khang Điền quận 9 trở thành một cộng đồng văn minh, lịch sự. Để hiểu thêm dự án Khang Điền, quý bạn đọc có thể xem thêm tại trandinhhieu.com.

Là một đơn vị với nhiều nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu thị trường, do đó Khang Điền luôn nắm bắt tâm lí khách hàng tại mỗi thời điểm, đi tắt đón đầu, luôn cho ra mắt các dự án phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Tùy thuộc  vào từng khu vực, Khang Điền sẽ luôn có những chiến dịch kinh doanh của riêng mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *