Sơ nét về dự án Sunwah Pearl Block 2 có hướng view đẹp nhất

Dự án Sunwah Pearl gồm có ba tòa nhà là B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp đều có các căn hộ được kết cấu cân bằng, dung hòa nhất với các điểm mạnh khác biệt để đem lại sự hài lòng, thoải mái cho chủ nhân của những căn hộ. Đặc biệt phải nói đến ở đây là du an Sunwah Pearl ở Block 2 có view cực đẹp, sau đây chúng tôi sẽ trình bày các tin tức chi tiết nhất để các bạn biết kỹ càng hơn về căn hộ chất lượng của tòa chung cư này.

Bán nhà ph Park Riverside nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.  Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

Van Phuc Riverside có công viên trung tâm hồ cảnh quan 21.5ha đóng vai trò trung tâm khởi tạo nguồn sinh khí tươi mát và vô tận cho toàn bộ dự án, góp phần điều hòa khí hậu, gạn lọc khói bụi không chỉ cho riêng dự án mà còn cho cả TPHCM. Vn Phúc là xu hướng quy hoạch đô thị tiên tiến của các thành phố nổi tiếng trên thế giới từ Paris, New York, Vancouver đến Thượng Hải.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến chung cư Bình Thạnh thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về chung cu Binh Thanh đều có Tại đây.

Tong quan sunwah pearl

Block B2 căn hộ Sunwah Pearl có toàn bộ 45 tầng, chín căn/ sàn, căn hộ từ tầng 7 – 45. Trong một sàn có một căn hộ 1 phòng ngủ, bốn căn hộ 2 phòng ngủ và bốn căn hộ 3 phòng ngủ. Đây cũng là tòa tháp độc tôn có đầy đủ 3 dạng căn hộ này. Vị trí các dạng căn hộ được sắp xếp cực kỳ hợp lí, đảm bảo tối ưu S dùng. Những căn hộ đều được cấu trúc vuông góc, không lệch lạc rất chuẩn phong thủy.

Toàn bộ những căn 2 phòng ngủ Sunwah Pearl đều hướng sông và hướng 1 phần thành phố. Nhất là ở B2 có 2 căn 2 phòng ngủ diện tích nhỏ đó là căn số 2,4. Và 2 căn 2 phòng ngủ diện tích lớn 7,8. Thỏa sức cho quý khách hàng lựa chọn căn hộ có diện tích hợp lý với hộ gia đình mình muốn. Cùng với đó là toàn bộ căn hộ ba phòng ngủ căn hộ Sunwah Pearl đều là căn góc. Nhìn thẳng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Các căn ô số 2 và chín tầm nhìn có phần bị lép vế hơn so với căn năm, 6. Do bị tòa nhà B1 che đi 1 phần, tuy nhiên vẫn đảm bảo mức độ thông thoáng và view nhìn tốt. Được chủ đầu tư ưu tiên kết cấu hướng view đẹp nhất nên căn hộ ba phòng ngủ sẽ có giá thành xứng với địa thế và hướng view của nó.

Khách hàng có khả năng dựa vào số thành viên trong gia đình, khả năng kinh tế để lựa chọn sắm Sunwah Pearl ở Block 2 cho phù hợp, về cơ bản thì các căn hộ đều đảm bảo được phong thủy và khoảng không sinh hoạt tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Dù rằng tạo điều kiện riêng cho mỗi người tuy vậy khoảng không chung vẫn được ưu tiên nhằm giúp kết nối tình cảm cả nhà thêm thân thiết, đầm ấm. Bạn chắc rằng sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ nhất như mình vẫn thường mong chờ.

Muốn được ưu tiên chọn lựa những căn có view đẹp nhất tòa tháp, các bạn phải book giữ chỗ trước, lúc đặt giữ chỗ bạn sẽ được mời đến tham dự ngày mở bán chính thức và nhận được phong phú ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Còn nếu như không lựa chọn được căn hộ vừa ý, bạn vẫn sẽ được trả số tiền book giữ chỗ trong bảy ngày làm việc. Vì thế, không có nguyên do gì mà bạn không dành phần ưu tiên cho mình trong việc đặt sắm dự án Sunwah Pearl phải không nào? Hãy lẹ tay lên vì dự án này đã đi vào giai đoạn nước rút chuẩn bị hoàn thành rồi đấy!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *