Những cái khủng của dự án EmpireCity Thủ Thiêm

 

Một cái tên không quá mới, cùng không phải xa lạ trên thị trường Bất động sản Việt Nam đó là EmpireCity. Ra đời vào tháng 10/2015 tuy nhiên dự án EmpireCity Thủ Thiêm ngày càng thể hiện bước những tiến vượt bật theo thời gian. 

empire-city3

Cụ thể để chứng minh cho khẳng định trên, thì bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin số liệu liên quan đến các tình hình tạo lập cũng như phát triển của Dự án được nêu trên nhé!

 

Dự án Empire City Thu Thiem được bắt đầu khởi công xây dựng – đặt nền tảng đầu tiên vào ngày 2 tháng 10 năm 2015. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại thì thời gian về “tuổi đời” dành cho Dự án này chưa tròn 1 năm. Nhưng những đặc điểm nổi bật cùng với những con số “đạt đỉnh” đã xây dựng nên một tên tuổi thật sự khủng đối với Dự án này. Du an EmpireCity Thủ Thiêm nằm ngay tại vị trí vàng, có vị trí tọa lạc giữa Trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm, nằm ven sông Sài Gòn.

 

Ngoài ra, địa điểm trên còn được xem là nơi hội tụ mạng lưới giao thông thuận lợi, nhằm mục đích phục vụ cho việc đi lại vô cùng dễ dàng cũng như thuận tiện trong quá trình thực hiện các giao dịch kinh tế có liên quan.

 

Với diện tích đất lên tới 14,5 ha, dự án đã thu hút tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng đạt 1,2 tỷ USD từ nhiều nhà đầu tư có tên tuổi trong giới Thương trường nói chung và đặc biệt ngành Bất động sản nói riêng. Quy mô Dự án Can ho EmpireCity bao gồm các khu phức hợp thương mại, văn phòng làm việc cao cấp và căn hộ dịch vụ, hệ thống khách sạn 5 sao đạt chuẩn.

 

Ngoài ra, dự án còn mở rộng quy mô ở lĩnh vực khác như: bãi đậu xe ngầm với hệ thống camera được trang bị đầy đủ, xây dựng sân chơi tenis,  khuôn viên cây xanh xung quanh công viên tạo không gian thoáng đảng, dễ chịu cho cuộc sống người dân.

Quý khách quan tâm các Du an Thu Thiem, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *