Những điểm khác biệt tuyệt vời của Vinpearl Condotel Trần Phú

Loại hình condotel ở Việt Nam hiên nay đã không còn là mới, tuy nhiên loại hình condotel cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng đầy tiềm năng được tập đoàn Vingroup hướng tới trong thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản cũng như các khách du lịch trong và ngoài nước.
Nha Trang được biết đến là thành phố biển, tuy nhiên thành phố này chỉ chú tâm vào phát triển du lịch và bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp còn chưa được chú trọng đầu tư.
Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Vinpearl Condotel Trần Phú tại Việt Nam rất lớn. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong nước, có kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản cũng như kinh doanh trong ngành dịch vụ khách sạn, đảm bảo cơ hội đầu tư và sinh lời.

ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Những đặc điiển khác biệt tuyệt vời của Vinpearl Condotel Trần Phú
– Vị trí: được đặt tại bờ biển đẹp nhất Việt Nam, có lượng khách du lí tưởng được đảm bảo tất cả các mùa trong năm, đặc biệt dịp lễ tết.
– Với thiên nhiên tươi đẹp những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh cùng thảm thực vật đa dạng phong phú, con người chan hòa và mến khách. Sở hữu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.
– Tận hưởng của sống đầy tiện ích do tập đoàn Vingroup mang lại: siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, khu spa, tập gym,…
– Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn không cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.
Với những ưu điểm và lợi thế đó, chắc chắn Vinpearl Condotel Trần Phú sẽ là địa điểm du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời sang trọng và uy tin bậc nhất Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *