Những điều bạn chưa biết về căn hộ Hausneo

Có một điều đảm bảo rằng khi sống ở du an Hausneo, khách hàng không những có được một căn hộ đẹp, tiện nghi, thoải mái mà còn được tận hưởng những điều kiện định cư tốt, đẳng cấp nhất. Mọi yêu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách đơn giản và nhanh lẹ thông qua những tiện nghi trong và ngoài khu đẳng cấp, hoàn thiện của danh gia can ho Hausneo cua SaleReal. Đây sẽ chính là đời sống trọn vẹn hoàn mỹ mà bạn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm về vấn đề shopping đồ ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính công trình căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có mạng lưới mua sắm tại Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều thức ăn thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương kế khu này thì quý khách hàng tha hồ mua sắm.

Tuyến đường lên phường quận 9 được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng, kết nối từ đường liên phường đến đường Đỗ Xuân Hợp, mang lại nhiều lợi ích cho thị trường căn hộ ở đây. Xem ngay đó là gì Liên Phường quận 9

Trong tình huống muốn tụ họp bàn bè để tiệc tùng, giao lưu cùng với đối tác thì khách hàng tha hồ chọn lựa với hàng loạt các quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong việc chăm sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận lợi nhất để khách hàng đến thăm khám lúc gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con cái, khách hàng nếu muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đầy đủ tại đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, các chỗ vui chơi tại Hausneo quan 9 cũng không hề thiếu, quý khách hàng có thể đi uống café ở một nơi rất đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng BDS Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm đến lý tưởng không những cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt đỉnh hơn cả là khách hàng hoàn toàn mua được dự án căn hộ Hausneo với diện tích khoảng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, quý khách hàng được thanh toán theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa khách hàng còn được ngân hàng trợ giúp lên tới 70% với lãi suất đặc biệt ưu đãi, bạn hoàn toàn an tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn đến nhà mới ở dự án bất động sản căn hộ Hausneo, khách hàng có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có khả năng ở được ngay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *