gia ban du an aqua city

Những giá trị mang lại từ Aqua City Đồng Nai là gì?

Sau chuỗi dự án thành công tại Hồ Chí Minh, tập đoàn Novaland chính thức ra mắt dự án tại “ vùng trời mới “ đầu tiên mang tên Aqua City.

Dự án Đồng Nai là khu đô thị sinh thái có quy mô hàng trăm ha tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Du an Aqua City quy tụ những điểm nổi bật mang lại giá trị đầu tư cao được sở hữu bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu.

Đánh giá của nhiều chuyên gia thì đây là dự án sẽ làm thay đổi diện mạo và mang đến một cảnh quan mới cho thành phố Biên Hòa trở thành lá phổi xanh cùng động đồng dân cư được phát triển khỏe mạnh và an toàn.

phoi canh aqua city novaland

Những giá trị mang lại từ Aqua City Đồng Nai là gì?

Đồng Nai là một trong số những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội hàng đầu khu vực phía Nam. Nơi đây tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trung tâm thương mại – dịch vụ và cộng đồng dân cư đông đạo.

Tham khảo thêm video giới thiệu về biệt thự Aqua City:

Sau đây là đánh giá của Lê Đình Phong về những giá trị có được từ dự án mới tại Đồng Nai có ích cho nhà đầu tư.

Đầu tiên là đánh giá về tổng quan dự án Aqua City Biên Hòa: Không gian sống tại đây được xem là lý tưởng để ở và có những căn nhà phố hay biệt thự được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Các loại hình sản phẩm được mở bán gồm đất nền và các sản phẩm nhà ở hoàn thiện phần thô. Mức giá được chủ đầu tư đưa ra là hết sức hấp dẫn thu hút được nhiều hơn những đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư hiện nay.

Các tiện ích và dịch vụ tại đây được đầu tư hiện đại với sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ là nơi an cư mà dự án mới Novaland còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ngay bên thành phố Biên Hòa mà bạn không phải di chuyển quá xa để có thể trải nghiệm môi trường sống chất lượng tại đây.

Giá bán dự án Aqua City Novaland ra sao?

gia ban du an aqua city

Giá bán của các sản phẩm nhà phố, văn phòng, biệt thự và căn hộ tại dự án Đồng Nai rất hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó quý khách sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ ký gửi sản phẩm đã mua với mức giá tốt nhất. Aqua City Dong Nai là cơ hội đầu tư sinh lợi cao được SaleReal Team tư vấn đến quý khách hàng năm 2019 tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Những khách hàng nên đầu tư khu đô thị Aqua City: Phân tích dự án bởi Lê Đình Phong thì đối tượng khách hàng của khu đô thị Aqua City Long Hưng là rất nhiều. Cụ thể như:

Khách hàng mua ở: Đây là đối tượng khách hàng chiếm tỉ lệ lớn nhất bởi Đồng Nai là nơi có cộng đồng dân cư bản địa lớn cùng với xu hướng nhập cư vào tỉnh này đang ngày một tăng với chủ đạo là công nhân tại các khu công nghiệp đi làm ăn xa muốn có nhà ở lâu dài.

Bên cạnh đó các kỹ sư nước ngoài khi đến làm việc tại đây cũng có nhu cầu thuê và mua ở để tiện cho việc đi lại hằng ngày và vẫn được sống trong không gian tiện nghi và chất lượng sống đảm bảo.

Khách hàng mua đầu tư: Mua đầu tư cho thuê với những căn hộ, văn phòng, nhà phố hay biệt thự cùng với dòng Shophouse là lựa chọn khôn ngoan được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bên cạnh đó việc mua đi bán lại cũng là phương án tối ưu được lựa chọn.

Trên đây là những phân tích giá trị Aqua City mang lại cho khách hàng mà du an Novaland có thể làm được.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *