Những nổi bật trong tiện ích của Aloha Beach Village

Dự án còn có tên gọi hết sức đặc biệt đó là “Aloha Beach Village” được trang bị bao gồm có 32 tiện ích mà chỉ tại dự án bất động sản hàng đầu Condotel Aloha Phan Thiet mới có. Các tiện ích nổi bật tại đây có thể kể đến tại Du an aloha beach village đó chính là tại đây còn có lâu đài rượu truyền thống với gần 57 loại rượu truyền thống, hệ thống Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị quốc tế. Khu vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất với nhiều hồ bơi, sân tenis, beer club …Hệ thống đài quan sát với hình biểu tượng là hình đặc sản nông nghiệp vùng – trái thanh long (dự kiến sẽ được xác lập Guiness Việt Nam).

Khách lưu trú tại can ho Spring Light City dễ dàng tiếp cận các khu mua sắm và giải trí, ẩm thực phong phú

Những lợi thế khi quý khách hàng đầu tư vào dự án condotel aloha beach village

 

– Cam kết duy trì và quản lý tài sản theo tiêu chuẩn 4 sao.

– Cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm và thanh toán 1 năm ngay khi ký hợp đồng.

– Quý khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án condotel Aloha Beach Village Phan Thiet và trao đổi kì nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Việt Úc Corp.

– Được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Mặt bằng của dự án condotel Aloha Phan Thiết

Những căn Condotel Aloha tại đây đều có hướng view ra biển thường được quý khách du lịch lựa chọn để thuê phòng bởi vì nó có không gian vô cùng tuyệt vời, đặc biệt rất gần gũi với thiên nhiên hơn nữa bạn khi sinh sống tại đây có thể ngắm toàn cảnh biển Phan Thiết từ căn hộ vị trí của can ho Condotel Aloha. Các căn hộ Condotel với tầm view đẹp của condotel Aloha Phan Thiết có thể kể đến đó là: 01B, 03B, 02B, 06, 05, 03A, 01A, 02A, 03A.

 

Hãy liên lạc ngay đến chúng tôi nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án và muốn cập nhật các thông tin chi tiết, chính xác nhất của dự án.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *