tien ich meyhomes captial phu quoc

Những tiện ích đẳng cấp của dự án Meyhomes Capital

Với nhu cầu sống ngày càng trở nên hiện đại nhiều người chú trọng hướng đến đặc biệt là giới thượng lưu. Hiểu rõ mục đích cũng như nhu cầu sống chính vì vậy mà Tân Á Đại Thành – Meyland đã xây dựng và phát triển nên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp với các tiện ích 5* hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư sự trải nghiệm mới lạ tại biệt thự Phú Quốc.

Để giải đáp những thắc mắc về những tiện ích đẳng cấp của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến. Hãy cùng đón đọc bài viết sau đây được tổng hợp từ nhóm chuyên gia phân tích SaleReal chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Những tiện ích đẳng cấp của dự án Meyhomes Capital

Có thể nói Phú Quốc vẫn đang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch bởi tại đây ngay vị trí giao thoa giữa truyền thống kết hợp với hiện đại, vừa có không khí sôi động nhưng lại có phần riêng tư là điểm nhấn khác biệt của dự án Meyhomes Capital.

Điểm cộng cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho du khách cư dân tại đây chính là sự trải nghiệm về khu đô thị thông minh và hiện đại với việc sử dụng hệ thống ứng dụng thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) cùng internet kết nối vạn vật (loT) mục đích là nếu có sự cố gì xảy ra thì sẽ phát hiện kịp thời.

Bên cạnh đó, SaleReal còn thấy được chủ đầu tư còn áp dụng giải pháp nước sạch tinh khiết giúp cho các du khách, các hộ gia đình tại đây được thừa hưởng nguồn nước trong xanh, mát lành khi có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải lọc qua bất kỳ hệ thống xử lý nguồn nước nào. Đảm bảo được sức khoẻ, tinh thần nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân khi đến Meyhomes Capital.

Ngoài ra Meyhomes Capital cũng là một trong số ít dự án sử dụng pin năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường cho toàn bộ dự án. Theo chủ đầu tư, điện năng dư thừa sẽ được hoà vào điện lưới Phú Quốc và cung cấp đến các khu vực khác như các trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… cũng được sử dụng hệ thống điện mặt trời.

tien ich meyhomes captial phu quoc

Cuộc sống đầy đủ tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên trong dự án Meyhomes Capital còn được thiết kế và xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích phục vụ cho các du khách, cư dân sinh sống tại khu đô thị sinh thái này với hàng loạt khu dịch vụ y tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, các công trình công viên, nhà hát đều được phân bổ đều từ trong ra ngoài khu vực. Các chuỗi hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital mà chủ đầu tư mang đến nhằm phục vụ, đáp ứng cho cộng đồng cư dân có phong cách sống hiện đại, đẳng cấp khi sinh sống tại đây.

Theo như SaleReal đánh giá thì Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là điểm đến mang lại sự trải nghiệm mới cho một cuộc sống hiện đại cho bạn và gia đình khi đặt chân đến đây. Du khách khi đến đây không chỉ được trải nghiệm với bản sắc văn hoá từ các lễ hội, bạn còn được hoà mình vào cuộc sống đa màu sắc tại dự án mà còn được hưởng thụ các tiện ích đẳng cấp mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến. Điều này giúp cho Meyhomes Capital Phú Quốc luôn nhận được sự quan tâm từ các du khách, khách hàng định cư lâu dài mong muốn trải nghiệm những điều mới lạ từ dự án Meyhomes Capital này.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://tapas.io/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *