one verandah mapletree

One Verandah MapleTree mái ấm mơ ước

Căn hộ One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 tuy chỉ mới có thông tin nhưng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều khách hàng, One Verandah MapleTree hứa hẹn là mái ấm mơ ước cho khách hàng sống tại thành phố.

Theo đánh gía của các chuyên gia, dự án MapleTree Quận 2 sở hữu rất nhiều lợi thế sáng giá để trở thành nơi an cư lâu dài lý tưởng. Để hiểu rõ những lợi thế được đánh giá cao của dự án căn hộ Quận 2 mới nhất Thạnh Mỹ Lợi. Xem ngay bài viết One Verandah của Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Bài viết sẽ chia sẻ những phương án đầu tư căn hộ MapleTree được đúc kết theo kinh nghiệm của nhóm chuyên gia 8 năm kinh nghiệm.

one verandah mapletree

Căn hộ One Verandah môi trường sống lý tưởng

Đến lúc giai đoạn này thì dự án One Verandah quận 2 được phân tách là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này sở hữu một số thế mạnh gì nổi trội. Hãy cùng một vài chuyên gia BDS đưa ra những phân tích và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah có view đẹp và tầm nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah chung cư quận 2 nằm nay vị trí trung tâm 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Khía cạnh khác còn sở hữu 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có tầm nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

sở hữu hướng view lý tưởng, One Veradah là một trong một vài điểm đến quyến rũ bởi có view đẹp nhất so sở hữu một vài dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh với hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu shophouse cấp cao One Veradah có hướng view tuyệt vời nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp với những mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự trù giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố tham khảo các căn hộ đẳng cấp trên cùng địa bàn thì mang mức giá bởi thế là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah dự trù với giá bình dân hơn Đảo Kim Cương 25%, giá thấp hơn Waterina Suites khoảng 40% , nhưng có giá ngang bằng mang dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Giá bán căn hộ MapleTree Quận 2 thế nào? so với mặt bằng chung khu vực Thạnh Mỹ Lợi ra sao.Xem ngay bài viết đánh giá giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 này: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html. Qua bài viết, quý khách hàng sẽ hình dung được về giá cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

One Verandah với tiềm năng sinh lời

địa điểm đắt địa tại 4 mặt đường con đường sẽ tạo không gian thông thoáng, thiên nhiên và điểm nổi bật hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn tất thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

ho boi tai one verandah

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng điểm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

hiện tại, Quận 2 là điểm đến hoàn hảo cho người nước ngoài định cư và hoạt động, theo đó giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng với giá trị bất động sản tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là NĐT lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một số dự án lớn trên nhiều quốc gia.

xem ngay clip chia sẻ về chủ đầu tư MapleTree:

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên thị trường BĐS, trong đó với cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay các ưu điểm vượt bậc của dự án One Verandah.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *