one verandah mapletree

One Verandah MapleTree tiềm năng phát triển lớn tại khu vực

lúc nhắc đến dự án căn hộ cao cấp One Verandah MapleTree chắc hẳn đã không còn mấy lạ lẫm đối có phân khúc căn hộ ở quận 2 nhất là thị trườn bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Bởi ngay từ một vài ngày đầu, dự án còn nằm trên bản vẻ đã nhận được rất nhiều sự để ý và đón nhận của bạn và một vài CDT trong thị trường do đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế và với được một số lợi thế mag giá trị tiềm năng cao cộng giá trị sinh lợi của dự án trong tương lai là rất lớn.

Tổng thể địa điểm căn hộ One Verandah MapleTree

One Verandah nằm tại tọa lạc ngay trong khu vực thành thị mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, nơi được nhận xét là đang sở hữu sự chuyển mình và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế và được dự trù sẽ là khu vực trọng tâm sầm uất nhất quận 2.

Một dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư Mapletree nổi tiếng chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm mang tên One Verandah được xây dựng tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2. Quý khách quan tâm đến dự án Mapletree Quận 2 xem thêm bài viết của SaleReal Team.

Dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 là căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cùng được cấp phép xây dựng tại khu vực này.

Dự án nằm ngay trong địa điểm sở hữu thể gọi là giao điểm của 4 tuyến đường huyết mạch trong khu vực là trục đường Bát Nàn – trục đường Tạ Hiện – con đường Nguyễn Văn Kỉnh – tuyến phố 103 TML ( tuyến phố chính đi đến vào dự án ).

one verandah mapletree

được biết, can ho quan 2 One Verandah là dự án căn hộ cuối cùng được phép quy hoạch ven sông trong KĐT Thạnh Mỹ Lợi, vì theo bản đồ quy hoạch hạ tầng của đô thị thì những dự án căn hộ, shophouse sẽ được thi công ven đường Đồng Văn Cống và địa điểm ven sông là một số phân khúc chỉ để cho những dự án villa cao cấp.

Và cũng như vậy mà dự án căn hộ này có được tầm view sông Sài Gòn tuyệt đẹp cho hơn 80% căn hộ mang góc view trực diện sông Sài Gòn và vào trung tâm đô thị trong tổng số 800 căn.

một yếu tố có tiềm năng nổi bật, sở hữu sức ảnh hưởng đến tất cả giá trị của khu vực tóm lại và dự án One Verandah nói riêng đó là sự hình thành của chiếc cầu nối Thời Đại. Công trình giao thông này đóng giữ vai trò khá quan trọng trong việc hình thành giá bán của những dự án nhà đất trong khu vực này.

Cầu Thời Đại không chỉ là nhân tố đi đến giao thông cho 2 hai khu đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi, mà còn là cầu nối giá trị cho cả toàn khu vực. Ngoài việc hình thành nên cung đường mới đi lại thẳng ra đại lộ Mai Chí Thọ, tạo sự thông thoáng và thuận tiên cho cư dân kết nối.

Mà còn là yếu tố đi lại một số vận hành giao thương, thương mại cộng hưởng giá trị cho một số khu đô thị kế bên với một vài khu trọng điểm thành thị, hình thành nên một cụm khu đô thị thương mại mới với sức phát triển mạnh mẽ, hoạt động sầm uất nhất đô thị va hình thành được một công động dân cư văn minh, tiên tiến với mức sống lí tưởng nhất thành phố.

Và vừa qua dự án tổ hợp giao thông quan trọng này đã được bắt đầu làm vào tháng 9 năm 2017 vừa qua có quy hoạch chiều dài đến 249m chia chia thành 4 làn xe thoáng mát, dự tính sẽ bàn giao cùng với thời điểm bàn giao dự án One Verandah của Maple Tree vào năm 2019.

Vào đầu quý 3/2018, dự kiến căn hộ One Verandah sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Quý khách đang quan tâm đến dự án này thì không nên bỏ qua bài viết về tiến độ dự án Mapletree tại đây: http://canhoquan2.today/tien-do-can-ho-one-verandah/.

Bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp quý khách thông tin về tiến độ dự án One Verandah và những dự án đang được xây dựng xung quanh.

thiết kế căn hộ One Verandah MapleTree vượt trội nhất khu vực

One Verandah không chỉ vượt trội mang địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển mà còn gây hấp dẩn có vẻ đẹp đặc biệt từ kiến trúc và kiến trúc của dự án. Vì tập đàon Maple Tree là 1 tập đoàn lớn đến từ Singapore, 1 đất nước luôn chú trọng vào không gian sống xanh, sạch và đẹp nên phần nào yếu tố xanh và đẹp luôn được chú trọng vào từng dòng sản phẩm của ông lớn và One Verandah cũng không ngoại lệ.

he thong tien ich noi khu one verandah

sở hữu lớp áo ngoài được kiến trúc theo thiết kế đạt chuẩn căn hộ xanh kiểu mẫu tại Singapore, One Verandah sở hữu một số mảng không gian luôn thoáng và rộng, một vài mảng xanh củng được bố rí hợp lí và dày đặc trong dự án tạo môi trường sống trong lành thoáng mát. Một vài căn hộ được thiết kế một ban công đón năng riêng mang tổng diện tích khá dài và rộng, mang đến sự thoáng khí và căn hộ luôn nhận được ánh sáng vừa đủ không bị nóng bức.

Tham khảo thêm về One Verandah MapleTree: Giá bán One Verandah Quận 2 với khu vực có cao hay không

với thể nói, đó là 1 dự án có không gian sống xuất sắc nhất quận 2 với hệ thống nội thất tiên tiến chất lượng được CĐT bố trí sẵn trong căn hộ. Lúc mua căn hộ One Verandah MapleTree, bạn chỉ cần xách balo lên vào ở, tạo sự tiện lợi và thỏa sức cho cư dân.

Theo Condotel

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *