can ho palm garden quan 2 bieu tuong kien truc

Palm Garden Quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo

Phân khúc chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản khu Đông đang nóng lên từng ngày khi được biết sẽ có khá nhiều chiến lược căn hộ sang trọng sẽ được ra mắt vô quý I năm 2018. 1 Trong số những dự án đang được chờ đón nhất đó là du an can ho palm garden sản phẩm giai đoạn 2 của khu vực đô thị Palm City. Sở dĩ căn hộ chung cư Quận 2 http://canhoquan2.today/ này thu hút được thụ chú trọng của những Quý khách và chủ đầu tư là vì 2 sản phẩm trước đó của khu vực đô thị Palm City là chủ phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được nhà đầu tư Keppel Land cho nên mắt cực kỳ thành công.

can ho palm garden quan 2 bieu tuong kien truc

Quý khách mua du an can ho palm garden là các đối tượng nào?

1. Quý khách hàng yêu tự vậy

Palm Garden Quận 2 khá thích hợp dành cho những Quý khách yêu tự vậy, muốn tìm kiếm một môi trường an cư thanh bình, yên tĩnh và hòa phù hợp Với tự vậy.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Palm Garden dành cho khách hàng quan tâm mua : http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-palm-garden-keppel-land/, bài viết sau phân tích căn hộ Keppel Land các giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu và tiềm năng tăng giá vì sao đây là sản phẩm nên đầu tư tại thời điểm này.

Căn hộ Keppel Land sở hữu 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương kinh, lợi thế này hỗ trợ cho các căn hộ trên đây luôn đón có được những cơn gió mát lạnh, mang những hơi nước từ sông thổi vô hỗ trợ căn hộ luôn được mát mẻ và thông thoáng.

Mật độ gây dựng tại đây chỉ khoảng 18%, 1 con số khá nhỏ và phần còn tới của không gian là dành cho cây non. Cây non được trồng dạy đặc kết thích hợp cùng gió mát của 2 con sông sẽ giúp cho người dân được tận hưởng không gian sinh sống trong lành, thoáng đãng, mát mẻ, khá mới gủi Với tự nhiên và cực kỳ tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Ban công được kết cấu rộng mở, thoáng mát là một trong các ấn tượng của kế hoạch. Trên ban công, khách hàng tạo thể ngắm nhìn cảnh sông nước hữu tình và toàn cảnh quận 2 ngay trong cách mát và hưởng thụ bầu không khí mát mẻ, trong số lành mà thiên vậy đem tới.

2. Khách hàng đang khiến việc trên các khu vực liền kề

Palm Garden Keppel Land sẽ là chỗ đặc biệt những Khách hàng đang khiến việc tại các khu vực như: khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu vực đô thị Thủ Thiêm, quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7,…vì từ dự án di chuyển đến những khu vực này rất thuận lợi và mau chóng.

Từ chiến lược => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ khoảng hơn 10 phút

Từ dự án => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú hảo => quận 7: chưa đến 15 phút

Từ kế hoạch => Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: mảng 10 phút

Từ chiến lược => Mai Chí Thọ => khu vực đô thị Thủ Thiêm: cái năm phút

Từ căn hộ Keppel Land=> Song hành cao tốc => Võ Chí Công => khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: mất chưa đến 10 phút

Tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Palm Garden được chia sẻ tại bài viết này : căn hộ mới Keppel Land, qua bài viết về vị trí dự án Keppel Land Quận 2 khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về khu vực các hạ tầng giao thông quan trọng và các đô thị lớn thi công đến đâu.

3. Khách hàng mua dự án Keppel Land có thu nhập 40-50 triệu/tháng

giá thành bán dự kiến của du an can ho palm garden sẽ dao động trong mảng 40-45 triệu/m2. Đây là một mức giá mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành nhà đầu tư hoặc các Quý khách có thu nhập mảng 40-50 triệu/tháng.

quý khách tạo quan tích lũy tài sản bằng cách này Đối với nguồn vốn vay từ ngân hàng lên đến 70%. Quý khách chỉ thanh toán 30% và vay ngân hàng 70% kinh trả trong số vòng 10 năm, tính thành 1 tháng quý khách hàng chỉ bỏ thành cái 20 triệu để trả cả vốn lẫn lãi. Dưới khi nhận nhà, quý khách hàng tạo thể chuyển về tại ngay hay cho thuê Với giá cả cũng cực kỳ cao.

Xem thêm các dự án của chủ đầu tư Keppel Land Việt Nam: http://www.keppelland.com.vn/VN-RE-VN-South-Rach-Chiec.asp

4. Quý khách là người đam mê thể thao

Nếu khách hàng là người đam mê thể dục, muốn tìm 1 căn hộ chung cư dầy đủ cơ sở vật chất, chất Lượng để nghỉ ngơi và thỏa mãn đam mê thì kế hoạch chính là một chỗ như nhiên. Trong số khuôn viên chiến lược tạo rất những tiện ích đáp ứng cho dân cư rèn luyện thể dục như: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, đường chạy bộ, bể bơi, phòng tập Yoga, phòng tập Gym,…

Tình huống trên dự án đừng tạo bộ môn khách hàng yêu thích thì đối điện Với căn hộ quý khách đang sống, bên kia tuyến đường cao tốc, lối căn hộ Palm Garden Quận 2 200m chánh là khu vực phực phù hợp thể thao Rạch Chiếc đang được tạo lập để đáp ứng cho Seagame 31.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *