palm garden keppel land du an moi quan 2

Palm Garden Quận 2 vẻ đẹp cảnh quan – Condotel

Là siêu dự án căn hộ đẳng cấp của quận 2 thành thị Hồ Chí Minh, căn hộ Palm Garden Quận 2 hội tủ đầy đủ một số nguyên tắc về cuộc sống hàng ngày sang trọng và đẳng cấp mà hiếm dự án nào với được. Sở hữu một không gian sống xanh xuất sắc, dự án sẽ là nơi hội tụ của những con người văn minh và tiên tiến.

palm garden ve dep canh quan

Điều gì đã tạo nên sức hút của dự án căn hộ Palm Garden?

Du an Palm Garden Keppel Land mới được ra mắt phân khúc không lâu một số đã lôi cuốn được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên phân khúc BDS. Tuy nhiên CĐT vẫn chưa đưa thông tin chính xác về giá bán nhưng theo sự đánh giá của một số chuyên gia thì mức giá bán của căn hộ sẽ khoảng trong dao động 40 triệu đồng/m2. Mang các tiện ích mà dự án mang lại thì mức giá này được phân tích là hoàn toàn phù hợp mang khách mua đặc thù là các đối tượng có lương bổng cao hoặc một vài khách mua nước ngoài sinh sống và vận hành tại quận 2.

Tìm hiểu giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden và phân tích so với khu vực : https://goo.gl/eP4Tj6

Cả NĐT và khách mua đều rất lưu tâm đến dự án căn hộ Palm Garden và mong muốn có thể làm chủ nhân của 1 trong các căn hộ nơi đấy. Sở hữu mức giá này thì đa số thích hợp có một số người sở hữu lương ca và ổn định, một vài người ở tầng lớp thượng lưu khi mang nó sẽ toát lên được sự sang trọng và cao cấp của mình.

Người ta thường nói “ tiền nào của đấy”, có mức giá đắt đỏ nhưng đổi lại KH sẽ được trải nghiệm một số giá trị to lớn mà hiếm dự án nào sở hữu được. Chất lượng của căn hộ Palm Garden đã được chắc chắn bởi CDT Kepple Land.

Giá trị mà căn hộ Palm Garden đem đến

Với lối thiết kế với đậm nét phong cách Châu Âu sở hữu sự tinh tế trong từng các con phố nét, góc cạnh dự án căn hộ Palm Garden được xem như 1 không gian sống hoàn mỹ dành cho mọi người.

các căn hộ tại dự án đều được kiến trúc từ 2-3 phòng ngủ tùy theo diện tích của phòng. Căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp với gia đình trẻ, gia đình sở hữu 2 thế hệ. Còn đối căn hộ có 3 phòng thì dành cho những gia đình với đông người.

Mỗi loại phòng sẽ được thiết kế và bố trí một bí quyết khoa học tùy nhu cầu sử dụng của mọi bạn. Cho nên, căn hộ Palm Garden sở hữu thể đáp ứng được đa số các nhu cầu của bạn và nhà đầu tư.

Điểm nhấn của căn hộ Palm Garden sản phẩm của Keppel Land đó chính là không gian sống xanh vô cùng lành mạnh và thân thiện, gần gũi sở hữu thiên nhiên. Khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp cảnh quan tại dự án bởi nó được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát của cây cỏ, của đất trời và sông nước. Những cây xanh được trồng xen kẽ với các căn hộ cho nên mà cho dù ở dưới góc độ nào đi chăng nữa, cư dân sống tại đây cũng đều được hưởng thụ bầu không khí trong lành và sạch sẽ, thoáng khí. Hiếm dự án nào sở hữu thể với 1 môi trường sống lí tưởng đến vậy.

Đến có dự án Palm Garden Keppel Land, bạn sẽ được mang một vài giá trị to lớn mà dự án mang đến nhờ đôi bàn tay tài hoa và giàu kinh nghiệp từ đội ngũ vận hành của chủ đầu tư Kepple Land – 1 trong một số tập đoàn mang tên tuổi trên phân khúc BDS ngày nay.

Thông tin Condotel

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *