Phân biệt bình gas thế nào là thật giả

Để giúp chúng mình tránh được hậu quả khi đồng ý mua phải gas giả, nội dung bài viết này sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp quý khách hàng có cách phân biệt được gas thật – giả trong thời đại Hiện nay.

Xem tại : http://gascongnghiep.com

Lưu ý tới vỏ bình
Bình gas có chi phí để sản xuất khá đắt đó. Bởi thế, thay vì làm giả từ A-Z thì một số cơ sở làm lậu thường thu mua bình cũ của các thương hiệu và về bơm gas kém chất lượng vào trong bình, từ đó bán với mức giá thành thấp hơn rất nhiều. Bởi thế, ví như bạn không phải là một chuyên gia thì sẽ khá khăn khi phân biệt được gas thật – giả thông qua việc nhìn vỏ bình.

hang-gas-petrolimex

Để nhận biết được bình gas xin hay không thì bạn có biện pháp dựa vào việc quan sát logo, thương hiệu in trên vỏ bình; nhãn dán; niêm màng co; tem chống hàng giả. Quý khách hàng có mẹo hay tìm hiểu các thông báo về nhà sản xuất trên mạng trước khi chọn lựa mua bình gas.

Xem xét đến hạn sử dụng
Vỏ bình gas công nghiệp được làm bằng thép, có mẹo hay chống ăn mòn. Tuy nhiên không phải là một sản phẩm Sử dụng được cả đời vì nó cũng có hạn sử dụng nhất định. Cùng với thương hiệu thì độ an toàn của bình gas còn được thể hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Ví dụ, trên quai bình ghi mã 18A thì thời gian dùng của sản phẩm đến quý I.2018.

Trọng lượng của bình gas
Khi mua gas, chúng ta có giải pháp đề nghị Sales cân bình gas để có biện pháp kiểm tra trọng lượng. Lấy tổng trọng lượng trừ đi lại trọng lượng vỏ ghi sẵn trên vỏ bình để có cơ hội biết được bình gas có đủ trọng lượng hay không?

Tem chống giả, nhãn dán, niêm màng co
Theo số lượng thống kê của hiệp hội gas Việt Nam trong năm 2014 đã cho thấy, có tới khoảng 30% gas trên thị trườngngày nay là kém chất lượng. Chính bởi vậy nên việc kiểm tra tem chống giả và niêm màng co hay còn gọi là phần vỏ nhựa bọc kín đầu van bình gas, được giữ lại niêm phong trong suốt quá trình dùng để giúp chúng ta có cơ hội an tâm với bất kỳ tính huống khó xử nào liên quan tới bình gas đó. Đặc biệt, các bình gas chính hãng hiện có trên phân khúc đều có dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương nên bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Để chắc chắn có được gas chắc chắn, tốt đắc địa nhất thì bạn nên tìm mua gas tại các đại lý thương hiệu, sản phẩm có thương hiệu; nguyên do rõ ràng; được kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin ở trên bình gas; tem chống hàng giả; niêm màng co; dán nhãn. Như vậy chúng ta có giải pháp hoàn toàn yên tâm khi dùng bình gas để chuẩn bị những bữa ăn thơm ngon cho cả nhà.

Xem ngay : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *