Quý khách hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận các khuyến mại gì?

Không chỉ là 1 siêu dự án tầm cỡ quốc tế nằm tại đảo Ngọc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có năng lực mang tới lợi nhuận khá cao cho các nhà đầu tư trong tương lai, cùng với đấy là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng của dự án này, làm bạn yên tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi, phoi canh condotel intercontinental phu quoc nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây dựng http://bit.ly/2qKKSZ3 và đầu tư nên một dự án bậc nhất với những loại hình căn hộ, villa nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện tại ở khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án quan trọng và hiện tại được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến trình để hoàn thành đúng kỳ hạn là dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc – dự án được xem là “mỏ vàng” khó bỏ lỡ của những nhà đầu tư.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 khi Click vào đây và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn h Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

 

Phú Quốc vốn được coi là khu đất đầy tiềm năng, không chỉ nổi tiếng về du lịch, mà hầu hết tại khu đất này đều tập trung những công trình bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất nhì toàn quốc do những ông “trùm” bất động sản đầu tư xây dựng. Vì thế, không chỉ nổi danh về cảnh quan thiên nhiên, Phú Quốc còn vang danh và cuốn hút khách hàng vì các sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, nhất là công trình nghỉ dưỡng phức hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu những hướng view vô cùng đáng giá hướng biển, tạo nên sự thư thái và thanh bình, một điều kiện nghỉ dưỡng xứng đáng cao cấp nhất. Tuy thế, những Condotel InterContinental Phú Quốc đều giới hạn số lượng, so với các dự án khác hiện tại, nhà đầu tư BIM Group muốn dành đa phần S đất nhất cho các tiện nghi và phong cảnh tự nhiên cho dự án, khách hàng lúc hưởng thụ cuộc sống ở bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ thấy được hết nét đẹp của tự nhiên, vẻ đẹp của khu resort, sự sang trọng và thượng đẳng dẫn đầu mà chủ đầu tư đang xây ở đây.

Những khách hàng đang quan tâm tới dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cần nhanh tay để đặt cọc do số lượng Condotel tại đây chỉ duy nhất 115 căn, và 5 căn biệt thự. Cho dù có vị trí trung tâm của khu phức hợp năm sao, tuy thế Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không có quá nhiều những sản phẩm nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được các lợi thế và ưu thế nổi bật của công trình mà không phải do dự. Các chính sách hấp dẫn của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự lưu tâm và đầu tư của tỉnh, sức thu hút mãnh liệt của đảo ngọc đối với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc hẳn những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua 1 công trình được hưởng lợi nhiều như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Các chính sách khuyến mại từ nhà đầu tư BIM dành cho công trình cũng hết sức cuốn hút, được mong chờ sẽ là đòn bẩy để đẩy nhanh những quyết định đầu tư của khách hàng tiềm lực. Lẹ tay nắm bắt cơ hội hiếm có cho chính mình với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho về sau hưởng mức lợi tức lớn 1 cách nhàn hạ nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *