Saigon Gateway không dân cư cao cấp của chủ đầu Đất Xanh

Căn hộ Saigon Gateway là một khu dân cư cao cấp của Đất Xanh được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Dự án Saigon Gateway có một hệ thống tiện ích chất lượng khu vực xứng đáng là một biểu tượng phát triển của thành phố khu vực phía Đông. nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố dự án hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng lơn cho khách hàng.

Du an Empire nơi hội tụ những yêu tố của khu đô thị đế vương tại khu vực quận 9. Dự án Empire City hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho khách hàng mua ở cho giới thành đạt và giới đầu tư phân khúc cao cấp.

Nếu yêu thích cuộc sống giữa thiện nhiên, quý khách không nên bỏ quan bán nhà phố Park  Riverside tại quận 9. Là sản phẩm có 3 mặt giáp sông hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích sống tuyệt vời nhất. Dự án Park Riverside sắp mở bán giai đoạn tiếp theo.

phoi canh can ho saigon gateway

Vị trí dự án căn hộ Saigon Gateway quận 9

Dự án căn hộ Saigon Gateway được phát triển trên khu vực tổng diện tích hơn 14.000 m2, thiết kế thành 2 tòa tháp căn hộ , trong dự kiến cung cấp hơn 900 căn hộ, sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bởi chủ đầu tư đã nghiên cứu khoa học, bố trí từng căn hộ theo hướng phong thủy tốt nhất cho cư dân tương lai, đảm bảo các căn hộ hưởng được không khí và ánh sáng tự nhiên tiết kiểm năng lượng, điều này khiến cư dân định cư cảm nhận được những giá trị đích thực của một môi trường sống trong lành, an hòa. Bên cạnh những đầu tư dành riêng cho cho căn hộ, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh phát triển hạng mục xanh trong nội khu với hệ thống tiện ích đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được.

Đó là toàn bộ hệ thống hồ bơi hiện đại, nhà hàng ẩm thực, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi trẻ em, phòng thể dục thể thao, phòng yoga, spa chăm sóc, khu vui chơi thủy cung, vườn nướng BBQ ngoài trời, và dịch vụ tiện ích khác đảm bảo cho cư dân một cuộc sống thượng lưu sang trọng hiệu quả chỉ với mong muốn mang đến cho cư dân sự hài lòng nhất.

Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Việt Nam – Đất Xanh, dự án căn hộ Saigon Gateway hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm cao cấp tại trung tâm quận 9 một nơi an cư lý tưởng và hoàn hảo bậc nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *