danh gia saigon sports city quan 2

Saigon Sports City căn hộ cao cấp sắp ra mắt thị trường

Thị trường Quận 2 những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài tiềm lực và lợi thế sẵn có, đây còn là khu vực ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dự án đẳng cấp, dấu chân của những thương hiệu đầu tư và phát triển dự án danh tiếng trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của Saigon Sports City là minh chứng rõ nét cho ngôi vương thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình này thuộc phân khúc cao cấp và đang trong quá trình hoàn tất chuẩn bị, sẽ trình làng trong thời gian tới.

Keppel land sẽ giới thiệu dự án mới Saigon Sports City

Như đã giới thiệu, dự án Saigon Sports City là khu phức hợp căn hộ đa chức năng và cao cấp bậc nhất thị trường địa ốc Sài Gòn. Nơi đây sẽ là chốn định cư của hàng nghìn gia đình thương lưu, có tài chính vững mạnh. Đồng thời, địa chỉ này sẽ rất phù hợp cho những ai là vận động viên, huấn luyện viên thể thao vì trong vùng quy hoạch dự án có rất nhiều phân khu riêng được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho khách hàng có nhu cầu tập luyện thể dục thể thao.

Cùng đồng hành với Keppel Land trong đầu tư dự án này là một thương hiệu đến từ Hồng Kông có tên là Chihua. Dù không phải là thương hiệu quá nổi tiếng tại Việt Nam, song sự lớn mạnh từng ngày của đơn vị này đã giúp nâng cao sức hấp dẫn và tiềm năng to lớn của công trình mới tại Quận 2.

Trên diện tích 64ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng các hạng mục công trình bao gồm căn hộ, các khu tập thể thao. Theo Trần Đình Hiếu blog đánh giá hiện tại ở khu Nam Sài Gòn mặc dù đã có rất nhiều công trình đã và đang hoàn thành song dự án saigon sports city là khu phức hợp ấn tượng và rộng lớn nhất.

Vị trí dự án Saigon Sports City nằm ở trung tâm

Nơi mà căn hộ Quận 2 đang thi công từng ngày là trên đường Song Hành thuộc phường An Phú, Quận 2. Tại thời điểm này, khu vực dự án xây dựng đã khá sầm uất và phát triển. Từ công trình, chỉ mất khoảng 20 phút đồng hồ là cư dân đã có thể di chuyển đến vùng trung tâm thành phố như Quận 1, hay các quận liền kề như Quận 9, các địa chỉ khác thuộc Quận 2. Nhờ các tuyến đường trọng điểm bao quanh như cao tốc Long Thành Giầu Dây, đường Xa Lộ Hà Nội mà cuộc sống của khách hàng tại dự án sẽ vô cùng thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian và tham gia giao thông an toàn và nhanh chóng hơn.

danh gia saigon sports city quan 2

Quy hoạch phân khu dự án Saigon Sports City cụ thể ra sao?

Được biết, căn hộ chung cư Quận 2 này sẽ tiến hành phân chia thành 2 phân khu cụ thể bao gồm phân khu 1 và phân khu 2. Mỗi phân khu sẽ đảm nhận một vai trò riêng, được quy hoạch theo từng hạng mục công trình chi tiết, bố trí thiết kế sao cho thật thuận tiện cho cư dân sinh sống.

Phân khu 1 sẽ bao gồm các khu thể thao, nơi mà các vận động viên có thể tham gia huấn luyện phục vụ cho quá trình thi đấu của mình. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng các hệ thống sân tập, sân bãi với đa dạng các môn thể thao khác nhau. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm bởi các khu vực này đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với các tiêu chuẩn Olympic.

Phân khu 2 sẽ là nơi mà Keppel Land xây dựng các trung tâm thương mại. bên cạnh mang đến địa chỉ mua sắm, vui chơi và giải trí hấp dẫn, dự án Quận 2 sẽ còn giới thiệu nhiều dịch vụ hiện đại và cao cấp, giúp cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài các tiện ích mang đến, công trình này sẽ giới thiệu thêm các hạng mục công trình khác như các tòa cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị…

Tại Saigon Sports City, các yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *